Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Bệnh mụn rộp sinh dục có thể chữa khỏi được không?

Bệnh mụn rộp sinh dục có thể chữa khỏi được không?, là thắc mắc, lo lắng, băn khoăn và cũng là mối quan tâm hàng đầu của người mắc bệnh. Để biết được bệnh mụn rộp sinh dục có thể chữa khỏi được không thì mọi người hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhằm có phương pháp chữa trị hiệu quả.

Mụn rộp sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi rút Herpes simplex (HSV) gây nên, lây truyền chủ yếu khi có quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh hoặc khi tiếp xúc vết thương hở hay dùng chung đồ có chứa vi rút HSV của người bệnh.

Mụn rộp sinh dục không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày và đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình mà vi rút gây bệnh còn có thể lây nhiễm đến các cơ quan sinh dục khác, gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh, có thể gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Bệnh mụn rộp sinh dục có thể chữa khỏi được không?

Trả lời cho thắc mắc này, các bác sỹ thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết rằng:

Hiện nay, y học vẫn chưa tìm ra thuốc đặc trị tận gốc bệnh mụn rộp sinh dục. Các phương pháp chữa trị có tác dụng làm giảm triệu chứng, loại bỏ những tổn thương,…

Tuy nhiên, nếu người bệnh phát hiện bệnh sớm, chữa trị kịp thời và tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa thì hiệu quả điều trị sẽ cao hơn và hạn chế tối đa mức độ tái phát của bệnh. Ngược lại nếu người bệnh không chữa trị hoặc tự ý mua thuốc về dùng, chữa bằng các bài thuốc dân gian, chữa tại các cơ sở kém chất lượng thì bệnh không những không khỏi mà còn chuyển sang giai đoạn mãn tính, thường xuyên tái phát, vùng viêm nhiễm lan rộng và kéo dài, khó chữa trị,….

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục, trong đó phương pháp Đông – Tây y kết hợp của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội được đánh giá cao về mức độ an toàn, tính hiệu quả, nhanh chóng và được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm. Phương pháp này là sự kết hợp giữa thuốc Tây y để làm giảm triệu chứng, loại bỏ vùng tổn thương và ức chế sự phát triển của vi rút HSV với thuốc Đông y giúp người bệnh tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, hỗ trợ tiêu viêm, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và hạn chế tối đa mức độ tái phát của bệnh.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm Y tế Ba Đình trực thuộc Sở Y tế Hà Nội theo mô hình Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế nên mọi trường hợp bệnh nhân luôn được chăm sóc chu đáo và tận tình. Phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho việc thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, đã từng chữa trị thành công và hiệu quả bệnh mụn rộp sinh dục cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh nam khoa, phụ khoa khác cho nhiều bệnh nhân và được người bệnh tin tưởng, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí hợp lý,… nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và chữa trị bệnh tại Phòng khám.

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng sẽ góp phần giúp mọi người biết được bệnh mụn rộp sinh dục có thể chữa khỏi được không nhằm có phương pháp chữa trị hiệu quả khi mắc bệnh.

Khi bị mụn rộp sinh dục, mọi người có thể đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thăm khám và chữa trị hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về bệnh mụn rộp sinh dục và các bệnh xã hội khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

bác sỹ tư vấn

 

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám