Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Bị viêm nhiễm phụ khoa nên khám ở đâu uy tín?

Với sự phát triển của xã hội, nhận thức về bệnh tật, vấn đề chăm sóc sức khỏe của chị em ngày càng được nâng cao. Do đó, việc đi thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ, sức khỏe tiền hôn nhân được rất nhiều chị em quan tâm. Tại khu vực Hà Nội những dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của người dân ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc các phòng khám, cơ sở y tế mọc lên ngày càng nhiều khiến người bệnh hoang mang không biết bị viêm nhiễm phụ khoa nên khám ở đâu uy tín?

Bị viêm nhiễm phụ khoa nên khám ở đâu uy tín?

 

Phát hiện ra vùng kín của mình ra nhiều khí hư, thường xuyên ẩm ướt, gây mùi hôi khó chịu, chị Thu Gi (28 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) đã mua thuốc về điều trị. Tuy nhiên, sau khi sử dụng được vài ngày thì tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Chị cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh, tránh gần gũi với chồng. 
Cuối cùng nghe theo tư vấn của một đồng nghiệp, chị tìm đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để khám. Sau khi thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ kết luận chị bị viêm phụ khoa do nhiễm nấm. Sau một thời gian kiên trì điều trị, bệnh của chị đã khỏi hẳn, không còn dấu hiệu viêm nhiễm. Chị vui mừng chia sẻ.

Cùng chia sẻ với chị Thu Gi, chị Nguyễn Ng (30 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi mắc viêm nhiễm phụ khoa nhưng đã chữa trị ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi, thường xuyên tái phát nhiều lần. Tôi cảm thấy chán nản, lo lắng nhưng sau khi đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế chữa bệnh, tình trạng viêm nhiễm của tôi có thuyên giảm và khỏi hẳn. Tôi cảm thấy rất vui mừng, giá như mình tìm đến địa chỉ này điều trị sớm hơn.”

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cho biết: Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh lý không khó chữa, tuy nhiên nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng phương pháp sẽ rất dễ tái phát nhiều lần. Vấn đề quan trọng hơn cả ở đây không chỉ là yếu tố xác định đúng bệnh, sử dụng đúng thuốc mà cần phải tư vấn cho người bệnh cách sử dụng thuốc sao cho đúng, cần kiêng khem những gì và điều trị trong khoảng thời gian bao lâu?

Việc làm trên tưởng chừng như đơn giản, nhỏ nhặt mà chị em nào cũng có thể thực hiện được nhưng trên thực tế nhiều trường hợp chị em trước khi đến chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã chủ quan khiến cho bệnh tái phát thường xuyên. Một số trường hợp được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc nhưng không biết cách đặt thuốc, e ngại không dám hỏi bác sĩ, cuối cùng đặt sai, bệnh không khỏi. Một số khác đang điều trị bệnh, thấy đã có dấu hiệu thuyên giảm nên tự ý ngưng sử dụng thuốc, thời gian sau bệnh tái phát trở lại.

Tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, các bác sĩ rất chú trọng từ khâu thăm khám đến tư vấn, điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả cho quá trình chữa bệnh, Phòng khám đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, trang bị cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại phục vụ một cách tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị cho người bệnh. Hơn nữa, Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội, mức chi phí chữa bệnh được niêm yết công khai theo đúng quy định. 

Để phục vụ một cách tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh, Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Nếu như còn băn khoăn hay thắc mắc gì về địa chỉ thăm khám phụ khoa, bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo số (024)38.255.599 –  083.66.33.399, các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể. 

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám