Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Các món ăn gây liệt dương ở nam giới

Áp lực tâm lý, kinh tế, mắc một số bệnh lý tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao,... là một trong những nguyên nhân khiến nam giới liệt dương, trong đó chế độ ăn uống không hợp lý, lạm dụng nhiều chất béo cũng là một trong những nguyên nhân gây liệt dương. Vậy các món ăn gây liệt dương ở nam giới là món gì?

Liệt dương là hiện tượng dương vật của nam giới được kích thích trong quan hệ tình dục nhưng không thể cương cứng hoặc có cương nhưng trong thời gian rất ngắn khi chưa kịp đưa vào âm đạo của nữ giới đã xìu xuống ngay, không đủ để duy trì cuộc giao hợp.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến liệt dương là do yếu tố tâm lý, lạm dụng bia, rượu, thuốc lá và các chất kích thích, đồ uống có cồn, chất gây nghiện hoặc do mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, bệnh tiểu đường, thần kinh,... Bên cạnh đó còn có một nguyên nhân mà hầu hết nam giới không chú ý đến đó là một số món ăn hàng ngày có thể gây liệt dương.

Các món ăn gây liệt dương ở nam giới


- Cao trăn, thịt trăn: Thịt trăn và cao trăn có tính nhu nên khi vào cơ thể của nam giới nó có thể gây teo, dẹt các mô cương, sẽ làm cho máu không thể dồn về và dẫn đến hiện tượng liệt dương. Hơn nữa nếu sử dụng cao trăn quá nhiều nam giới sẽ bị liệt dương vĩnh viễn và không có biện pháp chữa trị.

- Củ ấu, thịt thỏ, thịt mèo, óc lợn, óc dê,... không có lợi cho chức năng sinh dục, ăn nhiều và ăn thường xuyên dễ dẫn đến suy giảm chức năng sinh dục hoặc giảm tinh trùng, liệt dương

- Thịt trâu, cua, ốc, trai, hến, ngao, dưa hấu, dưa chuột, bí đao, mướp, khổ qua, rau đay, mùng tơi, rau cần, rau rút, măng, rong biển, đậu phụ, đậu xanh, giá đỗ, cà rốt, mã thầy, củ đậu, nấm kim châm, táo tây, lê, chuối tiêu, trà hoa cúc, trà bát bảo,... là những đồ ăn thức uống có tính lạnh, gây ảnh hưởng đến thận và chức năng sinh lý, ăn nhiều có thể dẫn tới liệt dương

- Mù tạt: làm giảm hoocmon sinh dục nam, dẫn đến tình trạng liệt dương.

- Thực phẩm nhiều dầu mỡ, chất béo, các loại đồ ăn nhanh,... cũng có thể khiến nam giới bị liệt dương.

- Lạm dụng bia, rượu, thuốc lá, các chất kích thích, chất gây nghiện, đồ uống có cồn,.... cũng là một trong những nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới.
-....

Trên đây là một số món ăn gây liệt dương mà nam giới nên hạn chế sử dụng để tránh mắc bệnh liệt dương nhằm nâng cao đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về bệnh liệt dương hay có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn, thăm khám, chữa trị các bệnh nam khoa khác, nam giới hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay trực tiếp đến Phòng khám để được thăm khám và điều trị khi mắc bệnh.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám