Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Cách chữa, điều trị bệnh liệt dương hiệu quả

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều nam giới. Bệnh lý này có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục và nghiêm trọng hơn nữa là có nguy cơ đe dọa đến khả năng sinh sản của đấng mày râu. Chính vì thế mà cách chữa, điều trị bệnh liệt dương như thế nào cho hiệu quả là một trong những mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều nam giới.

Liệt dương là tình trạng nam giới giảm hoặc mất hoàn toàn khả năng cương cứng kể cả khi có kích thích và gây cản trở nghiêm trọng đối với khả năng quan hệ tình dục.

Bệnh liệt dương được chia thành các mức độ cụ thể như sau:


-  Ở mức độ nhẹ: nam giới vẫn có nhu cầu tình dục khi có các kích thích tuy nhiên thời gian cương cứng không dài và cần phải hỗ trợ bằng tay thì mới có thể đưa dương vật vào âm đạo của người phụ nữ.

-  Mức độ trung bình: nam giới giảm hẳn nhu cầu tình dục, dương vật phản ứng chậm với các kích thích và chỉ duy trì được khả năng cương cứng trong thời gian ngắn

-  Mức độ nặng: nam giới mắc bệnh liệt dương ở mức độ nặng sẽ hoàn toàn không có nhu cầu và ham muốn tình dục, đồng thời dương vật mất hẳn khả năng cương cứng

Nam giới khi mắc phải bệnh lý này ngoài tình trạng khó khăn trong việc quan hệ tình dục, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống chăn gối của vợ chồng, khiến cả 2 đều không đạt được khoái cảm thì còn là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Khi dương vật rất khó khăn và thậm chí không thể cương cứng thì đây là một trong những nguyên nhân gây khó khăn cho quá trình thụ tinh, khiến việc thụ thai không thể diễn ra. Do đó việc điều trị là điều cần phải được thực hiện sớm và kịp thời.

Cách chữa và điều trị bệnh liệt dương hiệu quả


Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết: việc điều trị bệnh cần phải được tiến hành sớm và kịp thời nhằm hạn chế những ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh đối với sức khỏe.

Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của Phòng khám cho biết: việc điều trị bệnh liệt dương cần phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh để có được kết quả tốt nhất.

Nếu như bệnh liệt dương xuất phát từ nguyên nhân tâm lý thì người bệnh cần phải được điều trị tâm lý ổn định. Trước mỗi lần giao hợp nên giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, lo âu, gượng ép, có thể làm nặng hơn tình trạng bệnh và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Vai trò của người vợ hết sức quan trọng, cần động viên và tạo tâm lý thư giãn, thoải mái cho chồng, tránh lo lắng trước mỗi lần “yêu”.

Đối với những trường hợp xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý thì nam giới cần phải tiến hành điều trị bệnh ổn định, từ đó khắc phục tình trạng liệt dương. Hiện nay đối với việc điều trị bệnh lý này các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Quy trình điều trị cụ thể là việc áp dụng thuốc tây y để cân bằng nội tiết tố kết hợp với việc dùng thuốc đông y.

Thuốc đông y là một trong những phương pháp có hiệu quả đặc biệt trong việc giúp ổn định tinh thần và điều hòa khí huyết, có hiệu quả đặc biệt trong việc điều trị tình trạng liệt dương ở nam giới.

Bác sỹ Lê Văn Hốt cho biết: điều trị bệnh liệt dương là quy trình lâu dài và kiên trì mà bất cứ nam giới nào tiến hành điều trị cũng cần phải kiên trì, không nôn nóng. Trong quá trình điều trị cần thực hiện nghiêm túc theo những chỉ dẫn của các bác sỹ, không tự ý dừng thuốc khi chưa có chỉ định.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị nam giới nên kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao và bổ sung chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý để thúc đẩy quá trình hồi phục.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có bệnh liệt dương. Với phương pháp điều trị độc đáo này, các bác sỹ đã áp dụng thành công đối với nhiều trường hợp nam giới.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, nam giới đã có những hiểu biết cơ bản về cách chữa và điều trị bệnh liệt dương để tiến hành sớm và kịp thời. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám