Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Cách thu hẹp âm đạo không cần phẫu thuật

Việc thu hẹp âm đạo là vấn đề không ít chị em quan tâm, đặc biệt là đối với những chị em đã từng sinh nở. Nhiều chị em có thắc mắc về cách thu hẹp âm đạo không cần phẫu thuật. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ âm đạo chị em

 

Sau khi sinh nở, đặc biệt là đối với những trường hợp sinh thường bằng đường âm đạo, khiến nhiều chị em gặp phải tình trạng âm đạo giãn rộng, chảy sệ, nhăn nheo, thâm đen. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi gần gũi chồng. Nguy hiểm hơn, đây còn là một trong những yếu tố khiến chị em dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sa tử cung…Chính vì thế, việc tiến hành thu hẹp âm đạo không chỉ là mong muốn mà còn là một trong những việc mang tính cấp thiết để hạn chế những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản.

Cách thu hẹp âm đạo không cần phẫu thuật


Một trong những vấn đề mà nhiều chị em đặc biệt quan tâm chính là phương pháp thu hẹp âm đạo không cần phẫu thuật. Trên thực tế có không ít phương pháp tiến hành thu nhỏ âm đạo không cần phẫu thuật đã được áp dụng, điển hình có:

-    Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ laser
Đây là quy trình sử dụng hệ thống năng lượng ánh sáng laser tác động trực tiếp làm co rút 2 bên thành âm đạo, giúp thu hẹp đường kính âm đạo, tăng độ đàn hồi khi quan hệ tình dục

-    Thực hiện bài tập Kegel
Đây là bài tập dành cho vùng xương đáy chậu. Việc luyện tập giúp các cơ vùng chậu trở nên săn chắc hơn. Việc luyện tập kegel là sự kiểm soát các cơ vùng chậu, siết chặt, giữ khoảng 3-5 giây, sau đó lặp lại với thời gian lâu hơn.

Tuy nhiên, đánh giá khách quan chúng ta có thể thấy rằng mỗi phương pháp này đều có nhược điểm nhất định. Việc thu hẹp âm đạo bằng công nghệ laser không thể loại bỏ các phần mô thừa bị chảy sệ, khó để khắc phục tình trạng môi nhỏ phì đại. Với phương pháp thực hiện bài tập sẽ cần thời gian dài, việc luyện tập cần thường xuyên, liên tục mới có hiệu quả.

Khắc phục những ưu điểm trên, các bác sỹ chuyên khoa Sản phụ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo thẩm mỹ mới. 

Đây là quy trình tiến hành phẫu thuật để cấu trúc lại ống âm đạo và, thu hẹp âm đạo, cắt bỏ phần môi bé phì đại. Việc thực hiện phẫu thuật này giúp làm hẹp và tăng lực co cơ ở ống âm đạo. Quá trình này giúp chị em tìm lại được khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng, tự tin và hấp dẫn hơn.

Đối với  phương pháp thẩm mỹ này, hiện nay các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã áp dụng thành công đối với nhiều trường hợp chị em và có kết quả thành công như mong đợi. 

Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa tạo hình thẩm mỹ làm đẹp vùng kín. Phòng khám được trang bị các máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho những ca phẫu thuật phức tạp. Đặc biệt với phương pháp này, chị em được trẻ hóa vùng kín toàn diện từ trong ra ngoài.

Với đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác; Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong khám, tư vấn về điều trị bệnh rối loạn nội tiết, viêm nhiễm phụ khoa, kinh nguyệt không đều, các bệnh lý về cổ tử cung, phá thai ngoài ý muốn; mang đến cho người bệnh sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế mọi thủ tục khám và điều trị rất nhanh chóng.

Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về tình trạng rối loạn nội tiết, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của Phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp hoặc có thể gọi về đường dây nóng: (024).38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám