Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Cắt bao quy đầu giá rẻ tiền mất tật mang

Cắt bao quy đầu giá rẻ tiền mất tật mang là chia sẻ của nhiều nam giới khi thực hiện cắt bao quy đầu và cũng là lời cảnh báo của các bác sỹ chuyên nam học dành cho nam giới. Để thấy được những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu giá rẻ, nam giới hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, từ đó có quyết định đúng đắn khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Khi được hỏi “cắt bao quy đầu giá rẻ có nên chọn?” thì hầu hết nam giới mắc bệnh dài/ hẹp bao quy đầu đều trả lời là “tuyệt đối không nên chọn cắt bao quy đầu giá rẻ” bởi theo họ thì “tiền nào của ấy, giá rẻ luôn đi kèm với chất lượng và dịch vụ thấp, không đảm bảo”. Thậm chí có nhiều trường hợp nam giới còn đưa ra dẫn chứng của chính bản thân mình khi sai lầm chọn cắt bao quy đầu giá rẻ để rồi tiền mất tật mang.

Anh Nguyễn Bá H (Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ rằng: “Của rẻ là của ôi” các bác ạ. Em bị dài bao quy đầu nhưng chưa cắt cho đến khi nó bị viêm nhiễm em mới quyết định đi cắt.Thấy có một Phòng khám tư ở đầu phố quảng cáo là cắt bao quy đầu giá rẻ nên em đến cắt mà không đắn đo gì. Nhưng sau khi cắt bao quy đầu đã được hơn 2 tuần rồi mà vết thương của em vẫn chưa lành, rỉ máu, bao quy đầu sưng tấy, ngứa ngáy, đau rát,... khiến em vô cùng mệt mỏi và khó chịu. Vì vậy, nếu bác nào bị dài (hẹp) bao quy đầu thì đừng có hảm rẻ như em thực hiện tại cơ sở y tế không đảm bảo để rồi tiền mất tật mang, rước họa vào thân.

Không chỉ anh H mà rất nhiều nam giới khác cũng chia sẻ về việc cắt bao quy đầu giá rẻ và gặp phải những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và sức khỏe của bản thân.

Trao đổi với chúng tôi, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa II Ngoại tiết niệu và Nam học đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tếo 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết rằng:

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu nhằm chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu ở nam giới, giúp cho quy đầu dễ dàng lộ ra ngoài, thuận tiện cho việc vệ sinh, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh và nâng cao chất lượng tình dục sau này,...

Tuy nhiên, nếu nam giới thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế kém chất lượng thì rất dễ gặp phải các biến chứng như: chảy máu, đau đớn, vết thương lâu lành, sưng tấy, ngứa ngáy, viêm nhiễm, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, giảm khoái cảm tình dục,...

Có thể thấy rằng, tại những cơ sở y tế cắt bao quy đầu giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Đã có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” cho việc lựa chọn cắt bao quy đầu giá rẻ. Vì vậy để không phải dẫm lên “vết xe đổ” thì nam giới hãy đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và cắt bao quy đầu thẩm mỹ, an toàn.

Khi bị dài/ hẹp bao quy đầu, nam giới hãy đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập của Trung tâm Y tế quận Ba Đình trực thuộc Sở y tế Hà Nội được đầu tư đẩy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Ngoại tiết niệu và Nam học có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp Thẩm mỹ sử dụng dao cắt cầm máu Goldway của Mỹ không gây chảy máu, không gây đau đớn, an toàn, hiệu quả, thời gian thủ thuật ngắn (10-15 phút), nhanh chóng hồi phục (5-7 ngày) và có tính thẩm mỹ cao,... 

Mọi thông tin chi tiết về vấn đề cắt bao quy đầu hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến], các chuyên gia y tế của Phòng khám Nam khoa 12 Kim Mã sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám