Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Chữa bệnh viêm niệu đạo bằng đông y

Viêm niệu đạo là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay, tuy nhiên đa phần hiểu biết của nhiều người về căn bệnh này chưa chính xác và đặc biệt là bệnh có thể gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế được những biến chứng này bằng cách điều trị kịp thời. Một trong những phương pháp được đánh giá cao chính là việc chữa bệnh viêm niệu đạo bằng đông y.

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng viêm niệu đạo, điển hình là do việc vệ sinh không đảm bảo, vi khuẩn từ bộ phận sinh dục có điều kiện xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm. Quan hệ tình dục không an toàn cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng viêm niệu đạo. Một số nguyên nhân khác đến từ việc dị ứng với các dung dịch vệ sinh, lựa chọn trang phục không thích hợp…

Khi mắc bệnh, thông thường người bệnh xuất hiện những triệu chứng điển hình như: tiểu dắt, tiểu buốt, thậm chí có thể tiểu ra máu. Nam giới có thể thấy xuất hiện tình trạng sưng đau ở miệng sáo, cảm giác đau tăng lên khi quan hệ hoặc xuất tinh. Chị em thường có kèm các triệu chứng khác như xuất hiện khí hư có mùi hôi khó chịu, đau ngứa rát ở vùng kín…Các triệu chứng khác mà người bệnh có thể thấy là tình trạng sốt, ớn lạnh, cơ thể mệt mỏi…

Bệnh lý này nếu như không được điều trị kịp thời rất dễ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Viêm nhiễm ở niệu đạo gây khó khăn trong sinh hoạt, đặc biệt là quá trình bài tiết. Nguy hiểm hơn bệnh có thể làm suy giảm chức năng của thận, bàng quang. Riêng đối với nam giới tình trạng viêm nhiễm có thể gây viêm tuyến tiền liệt và hoàn toàn có thể dẫn tới vô sinh.

Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết: với những trường hợp viêm niệu đạo cần phải được thăm khám để xác định được chính xác tình trạng bệnh lý, nguyên nhân gây bệnh từ đó có những biện pháp khắc phục hiệu quả.

Hiện nay, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng điều trị bệnh viêm niệu đạo bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Người bệnh được tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng viêm nhiễm, sau đó kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y để tăng cường sức đề kháng, hạn chế tình trạng bệnh tái phát. 

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh viêm niệu đạo. Hi vọng với những chia sẻ trên đây người bệnh có thể phát hiện sớm và tiến hành điều trị kịp thời.                                          

Chữa bệnh viêm niệu đạo bằng đông y


Điều trị là việc mà người bệnh cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt để hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh đối với sức khỏe. Viêm niệu đạo nếu như không được điều trị sớm sẽ gây viêm nhiễm, bàng quang, đường tiết niệu, viêm thận, nguy cơ dẫn đến suy thận ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Đối với việc điều trị bệnh viêm niệu đạo, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp.

Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sỹ áp dụng điều trị bằng thuốc kháng sinh để chấm dứt tình trạng viêm nhiễm, kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y để tăng sức đề kháng, hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Đặc biệt, thuốc đông y có tác dụng mát gan bổ thận, rất có lợi cho quá trình bài tiết. Với phương pháp điều trị này, các bác sỹ đã áp dụng và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp bệnh nhân bị viêm niệu đạo.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám