Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Đau bụng dưới rốn từng cơn là bị bệnh gì?

Hỏi:Chào bác sỹ, gần đây tôi có triệu chứng đau bụng dưới rốn, cơn đau từng cơn, đau tức vùng tinh hoàn, vùng bẹn,…Tôi đang rất lo không biết có phải mình đang mắc bệnh gì hay không? Xin bác sỹ cho tôi hỏi đau bụng dưới rốn từng cơn là bị bệnh gì? Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi với ạ? Tôi xin cảm ơn.(Nguyễn Hoàng N, Ba Vì, Hà Nội)

Đau bụng dưới rốn từng cơn là bị bệnh gì?

Trả lời:
Chào bạn,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn, chúng tôi rất hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của bạn lúc này. Sau đây bạn cùng lắng nghe câu trả lời của bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội:

Đau bụng dưới rốn từng cơn là triệu chứng mà nhiều nam giới mắc phải, với trường hợp của bạn, bạn có mô tả đau bụng dưới rốn từng cơn kèm theo đau vùng tinh hoàn, vùng bẹn thì có thể bạn đã mắc một số bệnh lý sau đây:

-    Giãn tĩnh mạch tinh hoàn: Trường hợp bệnh nhân giãn nhẹ thì thường là không đau nhưng nếu giãn mức độ nặng thì có cảm giác đau tức vùng bìu, vùng bẹn, vùng bụng dưới.

-    Xoắn tinh hoàn: có thể là do bị chấn thương từ bên ngoài. Nếu nam giới cảm thấy xuất hiện những cơn đau nhói hoặc đau dữ dội thì đây chính là biểu hiện của xoắn tinh hoàn. Một số trường hợp bệnh nhân có thể kèm theo triệu chứng: buồn nôn, cảm giác đau rõ khi va chạm…

-    Viêm tuyến tiền liệt: triệu chứng đau tinh hoàn, đau một hoặc cả hai bên , cảm giác đau liên tục ở vùng bụng dưới.

Bạn thân mến, vì chưa được thăm khám tình trạng bệnh cụ thể bạn đang mắc phải nên chúng tôi chưa thể khẳng định bạn mắc bệnh lý nào nêu trên. Chính vì vậy, bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để các bác sỹ thăm khám và điều trị. Bởi, đau bụng dưới rốn từng cơn có thể do mắc một số bệnh lý nêu trên. Những bệnh lý này nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời có thể gây nên những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Chính vì vậy bạn cần thăm khám càng sớm càng tốt.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội là địa chỉ gợi ý dành cho bạn. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Ba Đình, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với ưu thế trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Tại Phòng khám, sau khi thăm khám cụ thể  tình trạng bệnh nhân, chẩn đoán bệnh lý; căn cứ vào nguyên nhân gây đau do bệnh lý nào?, mức độ bệnh, sức khỏe cụ thể của người bệnh mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Qua nhiều năm nghiên cứu và áp dụng, các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã điều trị các bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc đến người bệnh.

Những thông tin chia sẻ từ các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội hy vọng đã giúp bạn N và nhiều nam giới có thêm kiến thức cần thiết trong việc phát hiện bệnh và chữa trị bệnh kịp thời.

Nếu bạn còn có thắc mắc hay băn khoăn về đau bụng dưới rốn từng cơn là bệnh gì, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số : (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám