Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở hà nội

Sùi mào gà là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Bệnh lý này nếu như không được điều trị kịp thời chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm đối với sức khỏe. Băn khoăn của rất nhiều người bệnh chính là tìm một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở Hà Nội.

Sùi mào gà có thể phát triển gây nên những biến chứng hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh. Khi khối sùi phát triển lớn có thể gây nên tình trạng bội nhiễm, hôi thối khó chịu. Nguy hiểm hơn nếu như nhiễm sùi mào gà tuýp 16, 18 người bệnh sẽ phải đối mặt với nguy cơ phát triển thành ung thư, nếu như không được khắc phục và điều trị sớm sẽ có thể dẫn đến tử vong.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở Hà Nội


Trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh sùi mào gà.

Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Ba Đình được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám uy tín với chi phí hợp nhất. Đặc biệt, đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và điều trị thành công đối với rất nhiều trường hợp người bị nhiễm sùi mào gà.

Qua nhiều nghiên cứu, các bác sỹ đã áp dụng thành công phương pháp điều trị sùi mào gà bằng đông tây y kết hợp. Bước đầu các bác sỹ sẽ áp dụng máy cắt đốt điện cao tần để loại bỏ hoàn toàn những mụn sùi, các vùng da có nguy cơ phát triển thành ung thư để hạn chế những tổn thương. Sau đó các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y để giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế tình trạng bệnh tái phát. 

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đã thực hiện điều trị thành công đối với nhiều trường hợp. Trong những năm vừa qua, 12 Kim Mã đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

bác sỹ tư vấn

 

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám