Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Địa chỉ may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh an toàn

Sau khi sinh, tầng sinh môn và âm đạo của chị em phụ nữ thường bị giãn rộng, chảy xệ,... khiến chị em thấy mất tự tin khi làm “chuyện ấy” với người bạn đời của mình, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và hạnh phúc gia đình, bên cạnh đó, nhiều chị em bị viêm nhiễm phụ khoa là do tầng sinh môn, âm đạo giản rộng. Vì thế nên có rất nhiều chị em có nhu cầu may (phẫu thuật) tầng sinh môn sau khi sinh nhưng lại băn khoăn không biết địa chỉ may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh an toàn ở đâu?.

Sau những lần vượt cạn thành công, hầu hết chị em phụ nữ đều gặp phải tình trạng tầng sinh môn bị giản rộng, chạy xệ, lão hóa,... khiến cho các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài và từ hậu môn có điều kiện thuận lợi để xâm nhập vào vùng kín và gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó, tầng sinh môn bị giản rộng, lão hóa khiến chị em thiếu tự tin trong “chuyện ấy”, làm giảm khoái cảm tình dục, khiến cho hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.

Vì vậy, nhu cầu may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn là rất cần thiết và quan trọng trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. 

Các chuyên gia y tế khuyến cáo chị em rằng, khi có nhu cầu may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn thì không nên đến các cơ sở chui, không đảm bảo mà hãy đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thực hiện.

Địa chỉ may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh an toàn


Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế, trung tâm thẩm mỹ thực hiện may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Vì vậy, để được may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn và không xảy ra tai biến thì chị em nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín, đảm bảo về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, phương pháp thủ thuật tiên tiến,... để thăm khám và thực hiện may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh an toàn.

Một trong những địa chỉ may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn có uy tín và an toàn mà chị em có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng đó là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Khi thực hiện may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn tại Phòng khám, chị em sẽ thấy các ưu điểm như:

- Về cơ sở vật chất: Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, điều kiện vô trùng đạt chuẩn,... 

-  Đội ngũ bác sỹ: Đội ngũ bác sỹ thực hiện thủ thuật của Phòng khám là những người được đào tạo chuyên môn cao, có tay nghề và giàu kinh nghiệm.

- Phương pháp thủ thuật: Hiện nay, Phòng khám đang thực hiện may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn bằng ỹ thuật xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, có tính thẩm mỹ cao và không xảy ra tai biến,.... 

- Môi trường làm việc: Phòng khám có đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thủ tục thăm khám nhanh chóng, thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật, không có văn hóa phong bì,...

- Chi phí thủ thuật: Mọi chi phí thăm khám và thủ thuật tại Phòng khám hợp lý và được công khai minh bạch theo niêm yết của Sở y tế.
-....

Đã có rất nhiều chị thực hiện may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn  thành công, hiệu quả, an toàn tại Phòng khám như trường hợp của chị Lê Thị Th (Bắc Ninh), chị chia sẻ: Sau khi sinh đứa thứ 2 xong thì tầng sinh môn mình bị giãn rộng khiến mình khá là mất tự tin khi quan hệ với chồng nên mình muốn đi may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn lại và may mắn được một người bạn giới thiệu đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Hà Nội và thực hiện thủ thuật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Giờ đây, mỗi khi làm “chuyện ấy” mình cảm thấy rất tự tin và tăng khoái cảm vì tầng sinh môn của mình se khít, căng mịn,...

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng có thể giúp chị em biết được địa chỉ may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh an toàn ở đâu từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín khi có nhu cầu.

Nếu còn có gì thắc mắc về may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám 12 Kim Mã sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay đến Phòng khám để thăm khám và thực hiện khi có nhu cầu.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám