Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín nhất ở Hà Nội

Vá màng trinh là một thủ thuật đang được nhiều bạn nữ quan tâm khi bị rách màng trinh. Tuy nhiên, địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín nhất ở Hà Nội thì không phải bạn nào cũng biết. Các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín nhất ở Hà Nội khi có nhu cầu thực hiện.

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Vì nó là một lớp màng mỏng nên khi quan hệ tình dục lần đầu tiên rất dễ bị rách, thậm chí nó có thể bị rách khi vận động mạnh hoặc do tai nạn hay không có màng trinh bẩm sinh,…

Dù do nguyên nhân nào gây ra thì khi bị rách màng trinh, các chị em nữ giới đều cảm thấy lo lắng, mất tự tin trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Vì vậy nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật vá màng trinh.

Phẫu thuật vá màng trinh là một thủ thuật nhằm tái tạo màng trinh mới dựa trên màng trinh cũ đã bị rách, giúp chị em lấy lại sự tự tin, chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân hoàn mỹ và hạnh phúc hơn.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín nhất Hà Nội


Có rất nhiều bệnh viện Sản phụ khoa lớn có uy tín của nhà nước thực hiện phẫu thuật vá màng trinh cho chị em nữ giới nhưng lượng bệnh nhân tại đây luôn rất đông nên khi thực hiện phẫu thuật vá màng trinh thì chị em luôn phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, thái độ làm việc của một số nhân viên y tế tại đây chưa được nhiệt tình và thiếu chu đáo khiến nhiều chị em cảm thấy ái ngại và mệt mỏi khi đến những cơ sở này. 

Vì thế, để giảm tải cho các bệnh viện lớn, nhà nước đã thành lập nhiều Phòng khám chuyên khoa chất lượng cao độc lập ra bên ngoài, có đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm,... để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.
Và một trong những địa chỉ chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội theo mô hình chất lượng cao mà chị em nữ giới có thể tin tưởng và thực hiện phẫu thuật vá màng trinh tại Hà Nội là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Phòng khám là đơn vị y tế trực thuộc Trung tâm Y tế quận Ba Đình được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn của thủ đô trực tiếp thực hiện phẫu thuật vá màng trinh an toàn bằng phương pháp Thẩm mỹ, không đau, không chảy máu, hiệu quả, nhanh chóng và có thẩm mỹ cao, phục hồi nhanh,...Bên cạnh việc thực hiện phẫu thuật vá màng trinh và thẩm mỹ bộ phận sinh dục thì Phòng khám còn thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, phá thai an toàn,...

Với yêu cầu về chất lượng chăm sóc bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu trong môi trường điều trị bệnh thân thiện, hiệu quả, an toàn,....Phòng khám đã nhanh chóng thu hút được nhiều bệnh nhân đến thăm khám, chữa trị và gửi gắm niềm tin, được các bệnh nhân đánh giá là một điểm sáng trong việc khám chữa bệnh của thủ đô Hà Nội. 

Những thông tin trên góp phần giúp chị em biết thêm một địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín ở Hà Nội.

Khi có nhu cầu vá màng trinh, chị em hãy đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thăm khám và tiến hành thủ thuật.

Mọi thắc mắc về vấn đề vá màng trinh, thẩm mỹ bộ phận sinh dục và các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám