Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Hẹp bao quy đầu dương vật có phát triển được không?

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới hiện nay. Hẹp bao quy đầu không chỉ khiến cho nam giới mất tự tin, ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Một trong những câu hỏi mà nhiều nam giới thắc mắc đó là hẹp bao quy đầu dương vật có phát triển được không?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu chít hẹp đầu dương vật khiến cho bao quy đầu không thể tự tuột xuống  được ngay cả khi cương cứng, ngay cả khi nam giới dùng tay cũng không kéo bao quy đầu xuống được. Nguyên nhân của hẹp bao quy đầu chủ yếu là do bẩm sinh, ngoài ra có thể do nguyên nhân tổn thương ở bao quy đầu cũng có thể dẫn đến tình trạng này.

Hẹp bao quy đầu dương vật có phát triển được không?


Với câu hỏi này, bác sỹ của bác sỹ Lê Văn Hốt – bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết rằng: 
Khi nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Bởi lẽ, khi bị hẹp bao quy đầu thì phần quy đầu sẽ bó hẹp lấy phần dương vật gây cản trở bộ phận sinh dục phát triển. Trong trường hợp nam giới khi đã bước vào tuổi dậy thì mà vẫn bị hẹp bao quy đầu nếu chưa được can thiệp sớm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật cũng như kích cỡ, đội dài của dương vật.

Hẹp bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày,khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín đảm bảo mà hẹp bao quy đầu nếu không được thăm khám và can thiệp kịp thời sẽ gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác như : xuất tinh sớm, không xuất tinh được, liệt dương, các bệnh về  viêm bao quy đầu- quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm bể thận thậm chí ung thư dương vật.... làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới.

Hiện nay, phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng đó là thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp can thiệp ngoại khoa nhằm loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu, chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu giúp cho dương vật có thể phát triển bình thường và tránh được các bệnh viêm nhiễm, hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh,…

Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội để thăm khám và phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Phòng khám là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa công lập của Trung Tâm y tế Ba Đình đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội theo mô hình chất lượng cao, hàng ngày Phòng khám đã và đang thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ cho nam giới bằng phương pháp Thẩm mỹ sử dụng dao cắt cầm máu Goldway nhập khẩu từ Mỹ do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với những ưu điểm vượt trội như: quá trình cắt bao quy đầu không gây đau đớn, sử dụng gây tê cục bộ và xâm lấn tối thiểu nên nam giới sẽ tỉnh táo trong quá trình thực hiện thủ thuật, toàn bộ thời gian thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng 15- 20 phút. Ngoài ra, sau khi thực hiện thủ thuật chỉ sau khoảng 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại được, sau khi hồi phục không để lại sẹo xấu.

Phòng khám được trang bị phương tiện, kỹ thuật y tế hiện đại với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cách thức làm viêc chuyên nghiệp đã và đang thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ, điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, đang là địa chỉ uy tín được bệnh nhân tín nhiệm.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề hẹp bao quy đầu dương vật có phát triển được không hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí tại Phòng khám.

 

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám