Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam và nữ giới

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm có khả năng gây nên những biến chứng nghiêm trọng, nhất là khi bệnh đã phát triển mạnh. Chính vì thế việc phát hiện và can thiệp ngay từ giai đoạn đầu là hết sức cần thiết. Dưới đây là những hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới và nữ giới.

Tác nhân gây bệnh sùi mào gà được xác định là do virus Human papilloma gây nên. Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài, thông thường từ sau 2-9 tháng kể từ khi virus bắt đầu xâm nhập thì người bệnh mới thấy xuất hiện những triệu chứng đầu tiên.

Sùi mào gà ban đầu là những nhú gai nhỏ, xuất hiện khá rải rác, đường kính chỉ khoảng từ 1-2cm sau phát triển thành những mảng sùi lớn có kích thước khoảng 1-2 cm.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu

 


Ngoài sùi mào gà ở bộ phận sinh dục bệnh còn có thể xuất hiện ở miệng hoặc hậu môn.

 


Sùi mào gà ở giai đoạn đầu nếu như không được can thiệp sớm chắc chắn sẽ phát triển thành khối sùi lớn. Khối sùi phát triển lớn rất dễ gây nên tình trạng bội nhiễm, khối sùi ở trong tình trạng hôi thôi, rỉ dịch, đặc biệt nếu nhiễm HPV tuýp 16, 18 thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh ung thư. Ở nữ giới có thể gặp phải ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư âm hộ, ở nam giới dễ xuất hiện ung thư dương vật…

Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết việc thăm khám và điều trị cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt để hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Qua nhiều nghiên cứu các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp, quy trình cụ thể là việc các bác sỹ sẽ áp dụng máy cắt đốt điện cao tần để loại bỏ hoàn toàn những mụn sùi và những vùng niêm mạc da có nguy cơ gây ung thư, sau đó kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, các bạn đã có những hiểu biết cần thiết để chủ động điều trị bệnh kịp thời. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám