Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Hình ảnh của bệnh sùi mào ở trong âm đạo của phụ nữ

Một trong những căn bệnh mà chị em cần hết sức lưu ý chính là sùi mào gà. Bệnh lý này nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Đặc biệt là sùi mào gà trong âm đạo. Dưới đây là hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở trong âm đạo của phụ nữ.

Sùi mào gà là bệnh lây truyền do virus Human papilloma gây nên. Bệnh lây truyền chủ yếu do việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Virus HPV có thời gian ủ bệnh khá dài, thông thường từ sau khoảng 2-9 tháng người bệnh mới thấy xuất hiện những triệu chứng của bệnh. 

Sùi mào gà ở giai đoạn đầu là những nhú gai nhỏ, xuất hiện khá rải rác. Sau liên kết lại thành những mảng sùi lớn. Sùi mào gà có màu hồng nhạt, hơi mềm và khá ẩm, khi nặn nhẹ sẽ thấy xuất hiện dịch mủ và rất dễ chảy máu khi có sang chấn.

Hình ảnh của bệnh sùi mào ở trong âm đạo của phụ nữ

 

Đối với nữ giới, sùi mào gà xuất hiện trong âm đạo thường có những triệu chứng điển hình như: vướng víu trong âm đạo, cảm nhận rõ nhất khi quan hệ tình dục. Chị em có thể thấy xuất hiện máu khi vệ sinh vùng kín. Khi khối sùi lớn việc đi lại trở nên khó khăn vì cảm giác khó chịu thể hiện rất rõ.

Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết việc thăm khám và điều trị cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt để hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh đối với sức khỏe.

Hiện nay, qua nhiều nghiên cứu và áp dụng thành công đối với nhiều trường hợp nữ giới mắc bệnh sùi mào gà trong âm đạo. Các bác sỹ áp dụng máy cắt đốt điện cao tần nhằm loại bỏ hoàn toàn mụn sùi và các vùng niêm mạc da có nguy cơ gây ung thư, sau đó kể hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng để hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Với những chia sẻ trên của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chúng tôi hi vọng chị em có thể chủ động phát hiện sớm căn bệnh nguy hiểm này và tiến hành điều trị kịp thời. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám