Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

May (phẫu thuật) tầng sinh môn có đau không?

Chào bác sỹ!sau khi sinh em bé xong thì tầng sinh môn của tôi bị giãn rộng, tôi đang muốn đi may (phẫu thuật) tầng sinh môn nhưng lại rất sợ đau (vẫn còn bị ám ảnh bởi cơn đau đẻ). Bác sỹ cho tôi hỏi là may (phẫu thuật) tầng sinh môn có đau không vậy ạ?. (Phan Thị Th – Gia Lâm, Hà Nội).

Trả lời:
Chào bạn!

Hầu hết sau khi sinh, tầng sinh môn của chị em phụ nữ đều bị giãn rộng, thậm chí là bị rách, bị tổn thương, điều này khiến các vi khuẩn và tác nhân gây bệnh có điều kiện thuận lợi để xâm nhập vào vùng kín và gây viêm nhiễm phụ khoa, bên cạnh đó còn khiến chị em giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. 

Vì vậy, may (phẫu thuật) tầng sinh môn là nhu cần cần thiết của chị em để nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình và phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa.

May (phẫu thuật) tầng sinh môn có đau không?


Với câu hỏi này của bạn Th, các bác sỹ sản phụ khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết rằng:
May (phẫu thuật) tầng sinh môn là một trong những cách khắc phục kích thứớc, tầng sinh môt tốt nhất và hiệu quả nhất, được các chuyên gia y tế đánh giá cao về mức độ an toàn và tính hiệu quả.

Vì vậy, khi có nhu cầu may (phẫu thuật) tầng sinh môn thì chị em nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa đê thực hiện theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa. 

Còn về vấn đề may (phẫu thuật) tầng sinh môn có đau không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu bạn thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, đảm bảo về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, do đội ngũ bác sỹ có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện bằng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn,.... thì bạn sẽ không cảm thấy đau đớn và không xảy ra tai biến. Ngược lại, nếu bạn thực hiện tại các cơ sở y tế chui, trung tâm thẩm mỹ không uy tín, tay nghề bác sỹ còn non kém, cơ sở vật chất nghèo nàn,.... thì bạn sẽ có cảm giác đau đớn, thậm chí là bị tổn thương ở vùng kín, vết thương lâu lành, có thể để lại sẹo, gây viêm nhiễm, nhiễm trùng,.... 

Bạn Th thân mến! Nếu như bạn có nhu may (phẫu thuật) tầng sinh môn thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thực hiện để giảm thiểu đau đớn và các biến chứng sau phẫu thuật.

Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thực hiện may (phẫu thuật) tầng sinh môn. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ và trang thiết bị y tế đầy đủ, đã và đang thực hiện may (phẫu thuật) tầng sinh môn cho chị em nữ giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu,.... đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không gây đau đớn và không xảy ra tai biến.

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng có thể giúp bạn Th và các chị em biết được may (phẫu thuật) tầng sinh môn có đau không?, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu

Nếu còn có thắc mắc gì về may (phẫu thuật) tầng sinh môn hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám