Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

May (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành?

May thẩm mỹ tầng sinh môn là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản được các chị em lựa chọn khi muốn “tân trang” vùng kín. Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng cần thời gian nhất định để hồi phục nhất định và bộ phận sinh dục trở về trạng thái khỏe mạnh ban đầu. Vậy may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành?

Tầng sinh môn là hệ thông các cơ từ âm đạo đến hậu môn. Trong quá trình sinh nở, tầng sinh môn thường được mở rộng để bé có thể ra ngoài dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến vùng kín của chị em bị giãn rộng, làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục và khiến cho không ít chị em cảm thấy mất tự tin mỗi khi gần gũi với chồng. Do đó mà việc may (phẫu thuật) thấm mỹ tầng sinh môn là một nhu cầu hết sức dễ hiểu của phần lớn các chị em phụ nữ sau sinh.

May (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?


Việc may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn có thể được thực hiện ở 2 thời điểm:

-    Ngay sau lúc sinh: sau khi sinh xong, chị em nếu có nhu cầu sẽ được các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững để khâu tầng sinh môn đảm bảo đẹp và thẩm mỹ.

-    Sau thời kỳ hậu sản: là khi cơ thể đã trở về trạng thái ổn định và chị em phục hồi sức khỏe hoàn toàn. Thông thường khoảng 6-7 tuần kể từ lúc sinh và thời điểm tốt nhất là từ 3-6 tháng sau sinh. Đối với trường hợp này, chị em cần phải được thăm khám kỹ càng hơn, xác định có mắc bệnh viêm nhiễm gì không để xác định
Quy trình này cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo và do các bác sỹ chuyên môn cao thực hiện để có được kết quả như mong muốn.

May (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành?


Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết chị em khi thực hiện việc may thẩm mỹ tần sinh môn cần thời gian tối thiểu để vết thương bình phục là 1 tháng và sau 3 tháng chị em mới nên quan hệ tình dục trở lại.

Tầng sinh môn là vị trí rất nhạy cảm, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, do đó sau khi thực hiện tạo hình tầng sinh môn chị em cần hết sức lưu ý trong việc vệ sinh hàng ngày để tránh nhiễm khuẩn. Tốt nhất nên vệ sinh bằng nước muối sinh lý, sau khoảng 1 tuần chị em nên tái khám để các bác sỹ theo dõi tình hình.

Thẩm my tầng sinh môn là phương pháp đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo cho quá trình này diễn ra đảm bảo an toàn và hiệu quả chị em cần lựa chọn các cơ sở y tế đảm bảo về cơ sở vật chất, bác sỹ thực hiện là người có trình độ chuyên  môn cao và giàu kinh nghiệm.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc thẩm mỹ tầng sinh môn. Bác sỹ trực tiếp thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, môi trường y tế đạt chuẩn về an toàn. Trong những năm vừa qua, Phòng khám là lựa chọn của không ít chị em gặp các vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám