Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Những triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu là gì?

Những triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu là gì?, là thắc mắc, băn khoăn của nhiều nam giới sau khi cắt bao quy đầu. Để biết những triệu chứng bình thường và bất thường sau khi cắt bao quy đầu nhằm có biện pháp can thiệp đúng đắn, nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin có trong bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu nhằm chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu ở nam giới, giúp cho việc vệ sinh vùng kín dễ dàng và thuận tiện hơn, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh và nâng cao chất lượng tình dục sau này,...

Những triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu là gì?


Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa II Ngoại tiết niệu và Nam học thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết rằng: 

Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ có triệu chứng khó chịu ở phần bao quy đầu do phản ứng của thủ thuật với cơ thể. Ngoài ra, ở xung quanh đầu dương vật có xuất hiện một lớp máu khô hoặc một chút nước màu vàng và xung quanh vết phẫu thuật có thể bị chảy một ít máu, bị đau khi đi tiểu lần đầu tiên,... đây là hiện tượng bình thường, các triệu chứng này sẽ giảm dần và sau khoảng 5-7 ngày thì vết thương sẽ lành hẳn, nam giới có thể đi lại, sinh hoạt, làm việc bình thường.

Tuy nhiên, nếu sau khi cắt bao quy đầu 5-7 ngày mà nam giới thấy có những triệu chứng bất thường dưới đây thì cần phải tái khám ngay, những triệu chứng đó là: 

- Vết thương chảy nhiều máu và không kiểm soát được.  

- Dương vật bị sưng tấy, ngứa ngáy, đau rát kéo dài nhiều ngày.

- Không đi tiểu được sau khi cắt bao quy đầu khoảng 6-8 giờ.

- Dương vật tiết ra nhiều dịch mủ và có mùi hôi.
-...

Khi thấy những triệu chứng bất thường sau khi cắt bao quy đầu thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và can thiệp kịp thời nhằm tránh nguy cơ viêm nhiễm,... làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này.

Tốt nhất, để thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả và không xảy ra tai biến thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa Nam học để thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu có tay nghề và giàu kinh nghiệm, hàng ngày Phòng khám đã tiến hành thành công thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới bằng phương pháp Thẩm mỹ sử dụng dao cắt cầm máu của Mỹ không gây đau đớn, không chảy máu, an toàn, hiệu quả, thời gian thủ thuật ngắn (10-15 phút), nhanh chóng hồi phục sức khỏe (5-7 ngày), có tính thẩm mỹ cao,...

Những thông tin trên hi vọng sẽ góp phần giúp nam giới biết được những triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu là gì từ đó nhận biết được những triệu chứng bình thường và bất thường sau khi cắt bao quy đầu nhằm có biện pháp can thiệp kịp thời.

Khi bị dài/ hẹp bao quy đầu, nam giới hãy đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về việc cắt bao quy đầu hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc điện thoại về số máy: (024).38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám