Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Phẫu thuật vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một trong những thủ thuật thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, cụ thể quy trình: “Phẫu thuật vá màng trinh là gì” thì không phải chị em nào cũng nắm rõ. Thắc mắc của các đông đảo chị em sẽ được các bác sỹ giới thiệu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật vá màng trinh là gì?


Bác sỹ Hà Thị Huệ - Bác sỹ Hà Thị Huệ - Bác sỹ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Sản Phụ Khoa làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết: vá màng trinh là quy trình tái tạo màng trinh mới dựa trên màng trinh cũ đã bị rách. Vá màng trinh là thủ thuật giúp chị em lấy lại sự tự tin cũng như những cảm xúc ban đầu. 

Hiện nay, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ. Phương pháp này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

-    Quá trình làm thủ thuật không đau: Vá màng trinh thẩm mỹ với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và gây tê cục bộ hạn chế đau đớn cho chị em trong toàn bộ quá trình làm thủ thuật.

-    Tính chân thật cao: Thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ là phương pháp vá lại phần màng trinh bị rách còn lại, làm màng trinh được khôi phục lại như ban đầu mà không cần phải dùng màng trinh nhân tạo để thay thế. Sau khi vá lại màng trinh có độ chân thực cao.

-    Thủ thuật an toàn, không cần cắt chỉ: Vá màng trinh sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, sau thủ thuật không cần cắt chỉ, tỷ lệ thành công mỹ mãn, giảm thấp nguy cơ bị viêm nhiễm. 

-    Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh: Thời gian làm thủ thuật nhanh thời gian làm thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ rất nhanh, thông thường chỉ mất khoảng 30 phút là có thể hoàn thành

Toàn bộ quy trình này được các bác sỹ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện. Các bác sỹ lưu ý rằng chị em sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh nên hạn chế đi lại, không vận động mạnh… khoảng sau 1 tháng là màng trinh có thể gần như lúc ban đầu.

Phòng khám Phụ khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung Tâm y tế Ba Đình trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội trong việc khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có thực hiện việc vá màng trinh thẩm mỹ, an toàn. Được xây dựng và phát triển theo mô hình chất lượng cao nên khi đến với Phòng khám, mọi bệnh nhân đều được phục vụ hết sức chu đáo, Phòng khám được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho công tác chẩn đoán và thực hiện thủ thuật chính xác nhanh chóng và an toàn.

Mọi thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám