Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Rối loạn cương dương nên khám ở đâu tốt?

Rối loạn cương dương là một trong những vấn đề mà nam giới hết sức băn khoăn lo lắng vì những biến chứng của bệnh đối với sức khỏe là hết sức nghiêm trọng. Chính vì thế mà việc tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng là vấn đề mà không ít người bệnh rất quan tâm. Vậy rối loạn cương dương nên khám ở đâu tốt?

Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không thể đạt được khả năng cương cứng và không thể duy trì được tình trạng này khi thực hiện giao hợp hoặc khi có kích thích. Bệnh lý này có thể gặp ở bất cứ nam giới nào không phân biệt tuổi tác.

Rối loạn cương dương nên khám ở đâu tốt?


Đây có lẽ là băn khoăn rất dễ hiểu của không ít nam giới khi đang lo lắng về tình trạng rối loạn cương dương. Việc tìm một địa chỉ uy tín có ý nghĩa rất đặc biệt đối với việc thăm khám, điều trị hiệu quả bệnh lý này.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở y tế công lập được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và điều trị thành công đối với rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh. Với tiêu chí “sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” toàn bộ y bác sỹ của Phòng khám luôn mong muốn mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng và hiệu quả nhất. Phòng khám được đầu tư các trang thiết bị hiện đại giúp kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất.

Qua nhiều nghiên cứu, các bác sỹ đã áp dụng thành công phương pháp đông tây y kết hợp trong việc điều trị bệnh rối loạn cương dương. Thuốc tây y có tác dụng giúp cân bằng nội tiết, kết hợp với thuốc đông y có tác dụng rõ nét trong việc bổ thận, tráng dương, sinh tinh, đặc biệt hiệu quả đối với việc khắc phục tình trạng rối loạn cương dương.

Các bác sỹ cũng khuyến cáo thêm rằng bên cạnh việc điều trị thì người bệnh cần chú ý đến chế độ sinh hoạt, tập luyện hợp lý và chế độ ăn uống bổ sung các chất dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe.

Trong những năm vừa qua, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế được đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám