Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Trị thâm vùng kín sau sinh bằng cách nào?

Một trong những vấn đề chị em gặp phải sau khi sinh là tình trạng vùng kín bị thâm. Đây là một trong những cản trở và có thể ảnh hưởng đến chất lượng của đời sống tình dục nữ giới. Trị thâm vùng kín sau sinh bằng cách nào? Các bác sỹ của phòng khám 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này.

Trong quá trình mang thai, hooc môn sinh dục nữ bị rối loạn, kích thích hắc tố melanin dưới da hình thành, nên vấn đề này cũng gây ra thâm vùng kín. Tình trạng này có thể kéo dài và trầm trọng hơn. Thâm vùng kín có thể khiến nhiều chị em cảm thấy tự ty, ngại ngùng khi gần gũi với chồng.

Trị thâm vùng kín sau sinh bằng cách nào?


Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết: Có 3 cách điều trị thâm vùng kín mà chị em phụ nữ đang sử dụng phổ biến hiện nay đó là dùng các nguyên liệu thiên nhiên, công nghệ hiện đại và mỹ phẩm.

Trị thâm bằng nguyên liệu thiên nhiên như phèn chua, chanh, bột đậu xanh, khoai tây, nghệ, dưa leo, dầu dừa… được đánh giá là khá an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên muốn đạt được hiệu quả như mong muốn cần thời gian dài và kiên trì, đều đặn.

Điều trị bằng tia laser là một trong những phương pháp tiên tiến và hiện đại, được đánh giá hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi chi phí khá cao.

Bên cạnh đó, mỹ phẩm cũng là một lựa chọn của đông đảo chị em. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo có chức năng khắc phục tình trạng thâm vùng kín. Tùy vào nhu cầu của mình mà chị em có thể sử dụng sản phẩm thích hợp nhất.

Trên đây là tư vấn của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội về cách trị thâm vùng kín sau sinh. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám