Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình luôn hoàn hảo trong mắt người bạn đời. Tuy nhiên có một số điều thầm kín lại luôn khiến cho họ cảm thấy phiền muộn và lo lắng.

Màng trinh - một tấm màng mỏng manh nhưng chứa đựng những câu chuyện hạnh phúc và cả đau buồn của biết bao cô gái. Người ta đánh giá phẩm chất và đức hạnh của một cô gái cũng qua tấm màng mỏng manh ấy. Sau khi kết hôn, việc thường xuyên sinh hoạt tình dục và sinh con đẻ cái dẫn đến tình trạng âm đạo bị giãn rộng, lâu dần làm giảm chất lượng tình dục, mất đi khoái cảm khi giao hợp. Khi âm đạo bị giãn rộng nguy cơ viêm nhiễm do tạp khuẩn và nấm cũng tăng lên. Âm đạo bị giãn rộng cũng là nguy cơ âm thầm gây đổ vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình.

Để loại bỏ những nguyên nhân làm phái đẹp của chúng ta thiếu đi sự tự tin và cảm giác hạnh phúc đang thuộc về mình, Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa Chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tổ chức chương trình "Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín" cho chị em Phụ nữ, với mong muốn giúp phái đẹp của chúng ta có cơ hội tìm lại tình yêu, tìm lại sự tự tin và cảm giác hạnh phúc trong hôn nhân của mình.

80% phụ nữ sau khi sinh và 90% phụ nữ đã kết hôn sau 5 năm đều mắc chứng giãn âm đạo ở nhiều mức độ khác nhau và thường có các triệu chứng như sau: Âm đạo bị giãn rộng, khô rát, đau khi giao hợp, mất khoái cảm khi quan hệ tình dục, khó lên đỉnh, suy giảm nội tiết, giảm tiết dịch, lãnh cảm, gây lão hóa sớm cho phụ nữ.
Vì khi âm đạo giãn dẫn đến giảm lực ma sát và giảm chức năng co bóp của âm đạo khiến chất lượng tình dục cũng suy giảm theo, chất lượng hôn nhân cũng bị ảnh hưởng nặng nề nếu chị em không sớm khắc phục. Hạnh phúc của vợ cũng là hạnh phúc của chồng.
Việc quan hệ tình dục thường xuyên sau hôn nhân và việc sinh con đẻ cái sẽ khiến cho bó cơ thành âm đạo bị giãn, giảm độ đàn hồi, giảm cảm giác, khiến độ mẫn cảm khi yêu ở người phụ nữ giảm xuống rõ rệt.
Âm đạo giãn nở tạo thành nhiều nếp nhăn, nếp gấp trên thành âm đạo, cổ tử cung. Chính những nếp nhăn, nếp gấp này là nguyên nhân khiến tạp khuẩn, vi khuẩn có nơi cư trú, tích tụ lại trong các lớp nội mạc thượng bì gây ra viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, hoặc lộ tuyến cổ tử cung.

Bảng thống kê nguyên nhân ngoại tình của đàn ông

5% Có đối tượng tốt hơn, thấy mình tìm được tình yêu thực sự

9% Đời sống vợ chồng nhàm chán, tình cảm nguội lạnh

12% Cô ấy không tin tưởng tôi, thiếu tự tin, thường nghi ngờ

29% Không đạt khoái cảm khi yêu, do sau sinh âm đạo bị giãn rộng

45% Vợ mất trinh trước hôn nhân, dẫn đến tâm lý không ổn định

Theo bảng điều tra trên có thể thấy: Nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình đều liên quan đến chất lượng của đời sống tình dục. Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám chuyên khoa Sản, Phụ khoa - Nam khoa Chất lượng cao, Số 36 phố Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm,Hà Nội với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa Sản , Phụ Khoa giỏi với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ bộ phận sinh dục cho Nam và Nữ trực tiếp thực hiện kỹ thuật vá màng trinh cho các bạn trẻ và phẫu thuật thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ thu gọn môi nhỏ cho chị em phụ nữ với mục tiêu vừa đẹp vừa đúng chuyên môm. Chỉ với 20 phút phẫu thuật, sẽ giúp bạn lấy lại được niềm vui và tình yêu của người bạn đời. Quyết định nhỏ - Hạnh phúc lớn.

Phương pháp và màng trinh sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, giúp khôi phục lại màng trinh đã rách trở về trạng thái như ban đầu.

Tỷ lệ thành công trong phẫu thuật vá màng trinh tại Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền đạt tới trên 95%.

Qúa trình làm phẫu thủ an toàn, nhẹ nhàng, thẩm mỹ cao, không đau.

Thu hẹp âm đạo là kỹ thuật tái tạo lại thành âm đạo và cấu trúc cơ thành âm đạo, từ đó phục hồi chức năng cảm giác và tăng độ co bóp của thành âm đạo. tăng lực ma sát khi quan hệ tình dục.

Kỹ thuật thu hẹp âm đạo do các bác sỹ chuyên khoa đã được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ Bộ phận sinh dục trực tiếp làm phẫu thuật, đạt độ thẩm mỹ và chuyên môn cao.

Môi bé phì đại, xấu xí khiến chị em e ngai mỗi khi gần gũi bạn tình. Môi âm đạo quá dài hoặc quá dầy ( phì đại) vừa bất tiện cho sinh hoạt hàng ngày vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ phận sinh dục.

Chỉ với 20 phút phẫu thuật thu gọn môi bé bạn sẽ trở lên tự tin hơn và không gây ra bất kỳ một tổn thưởng nào cho sức khỏe hay vùng kín của bạn.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bệnh nhân sẽ được các bác sỹ trực tiếp theo dõi, chăm sóc.

Với kỹ thuật tiêu viêm tại chỗ bằng hồng ngoại sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục, vết thương mau lành, sau phẫu thuật không đau đớn, giảm hắc tố melanin tại bộ phận sinh dục.

Vùng kín là bộ phận nhậy cảm và hay viêm nhiễm, vì vậy được yêu cầu thực hiện tại môi trường y tế đảm bảo và vô trùng với các bác sỹ có trình độ chuyên môm cao.

Hướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

0433 555 222 - 076 822 9898

bacsytuvan01@yahoo.com

Phòng khám 36 Ngô Quyền

Hỗ trợ trực tuyến

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh