Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám chuyên khoa sinh sản

Bệnh viêm âm đạo

Hỏi:Chào các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Em đang mang bầu bé thứ 2, bé đầu thì không có vấn đề gì cả. Lần thứ 2 này em bị viêm nhiễm, thường xuyên ngứa ngáy rất khó chịu. Em đi khám và được kết luận là viêm âm đạo. Em lo quá. Em muốn hỏi tình trạng viêm âm đạo khi mang bầu có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sỹ.Bùi Trang T – 26 tuổi

Chi tiết ...

Viêm âm đạo do nấm là một trong những căn bệnh rất phổ biến mà nhiều chị em gặp phải. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà chị em thường gặp phải là tình trạng bệnh thường xuyên tái phát. Vậy tại sao viêm âm đạo do nấm hay tái phát và làm sao dể chữa dứt điểm căn bệnh này. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp rõ vấn đề này.

Chi tiết ...

Có phải chỉ những người đã quan hệ tình dục mới bị viêm âm đạo?

Viêm nhiễm phụ khoa là một trong những căn bệnh rất phổ biến ở nữ giới. Tuy nhiên có ý kiến cho rằng căn bệnh này chỉ gặp ở những người đã có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, dựa trên thực tế để khẳng định thì có phải chỉ những người đã quan hệ tình dục mới bị viêm âm đạo hay không?

Vùng kín bị ngứa và khí hư màu trắng đục là bệnh gì vậy?

Hỏi:Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, mới lập gia đình. Hai vợ chồng quan hệ bình thường; gần đây không hiểu vì sao vùng kín của em ra nhiều khí hư có màu trắng đục. Dù e có rửa hay vệ sinh sạch sẽ như thế nào thì vùng kín vẫn có mùi hôi và ngứa ngáy khó chịu, đau rát khi quan hệ tình dục. Em rất lo lắng không biết có phải mình mắc bệnh gì không? Xin hỏi bác sĩ vùng kín bị ngứa, ra khí hư màu trắng đục là bệnh gì vậy? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ.(Mai Lan, Đống Đa, Hà Nội)

Bị ngứa vùng kín và ra khí hư như bã đậu là bệnh gì?

Hỏi: Chào các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Em năm nay 24 tuổi, đã quan hệ tình dục với bạn trai. Dạo gần đây em hay thấy xuất hiện khí hư như bã đậu, vùng kín ngứa ngáy khó chịu. Em muốn hỏi bị ngứa vùng kín và ra khí hư như bã đậu là bệnh gì ạ?Bùi Bích N – Thanh Hóa

Khí hư có màu trắng như váng sữa loãng là bệnh gì?

Khí hư màu trắng như váng sữa, loãng là một trong những triệu chứng phụ khoa bất thường mà không ít chị em gặp phải. Vùng kín của chị em là một trong những bộ phận nhạy cảm và cùng lúc đảm nhiệm nhiều vai trò, chức năng khác nhau lại luôn trong tình trạng ẩm ướt khó chịu. Bên cạnh đó cũng chịu ảnh hưởng của không ít những yếu tố bất lợi từ việc sinh hoạt hàng ngày, những tác động từ môi trường dẫn đến mắc các bệnh phụ khoa và gây nên hiện tượng khí hư bất thường, trong đó có khí hư có màu trắng như váng sữa, loãng. Vậy khí hư có màu trắng như váng sữa loãng là bệnh gì?

Chữa viêm âm đạo ở Hưng Yên?

Viêm âm đạo là một trong những bệnh lý thường gặp ở nữ giới. Bệnh lý này gây nên những phiền toái nghiêm trọng đối với sinh hoạt hàng ngày của các chị em. Nguy hiểm hơn, bệnh lý này có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng đối với khả năng sinh sản ở nam giới. Thắc mắc của nhiều bệnh nhân chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây là: “Chữa viêm âm đạo ở đâu tại Hưng Yên?”.

Âm đạo bị chảy máu bất thường là dấu hiệu của bệnh gì?

Khi xuất hiện tình trạng chảy máu bất thường không ít chị em đã rất hoang mang lo lắng và băn khoăn với câu hỏi: “Âm đạo bị chảy máu bất thường là dấu hiệu của bệnh gì?”. Chảy máu bất thường là tình trạng chảy máu bất thường không trong kỳ kinh nguyệt. Âm đạo chảy máu bất thường có nhiều nguyên nhân, sinh lý hoặc bệnh lý tuy nhiên dù xuất phát từ nguyên nhân nào thì chị em cũng cần phải hết sức lưu ý.

Viêm âm đạo do tạp khuẩn là như thế nào?

Viêm âm đạo là tình trạng viêm nhiễm diễn ra ở âm đạo. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng viêm âm đạo mà một trong những nguyên nhân mà chị em cần hết sức lưu ý đó chính là việc viêm âm đạo do tạp khuẩn. Vậy viêm âm đạo do tạp khuẩn là như thế nào? Các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp cho chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Viêm âm đạo do nấm Candida và cách điều trị

Viêm âm đạo do nấm Candida là một trong những bệnh phụ khoa khiến cho không ít chị em phụ nữ phải bất an, lo lắng “mất ăn, mất ngủ” nếu như không may mắc phải. “Thủ phạm” của căn bệnh này chính là một loại nấm men có hình tròn hoặc bầu dục, kích thước khoảng 2-5 µm, thường sống hoại sinh trong đường tiêu hóa động vật, của người và trong âm đạo.