Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám chuyên khoa sinh sản

Bệnh viêm âm đạo

Một trong những phương pháp điều trị các bệnh phụ khoa đó chính là sử dụng thuốc đặt âm đạo. Thuốc đặt âm đạo là một trong những phương pháp điều trị trong trường hợp chị em bị viêm âm đạo hoặc mắc các bệnh phụ khoa. Tuy nhiên vẫn chưa nhiều chị em hiểu rõ về thuốc đặt âm đạo và cách dùng thế nào cho đúng.

Chi tiết ...

Bệnh viêm âm đạo không trừ một chị em nào, đặc biệt là chị em trong đang trong quá trình mang thai. Vậy tại sao khi mang thai lại dễ mắc bệnh viêm âm đạo?, và viêm âm đạo ở người mang thai có nguy hiểm không?, có ảnh hưởng đến thai nhi không?, là những thắc mắc, băn khoăn của nhiều bà bầu. Để giải đáp cho những băn khoăn của chị em nữ giới nói chung và chị em đang mang bầu nói riêng, bài viết sau đây, các bác sỹ thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giới thiệu những thông tin về vấn đề bà bầu bị viêm âm đạo để chị em nữ giới được nắm rõ hơn.

Chi tiết ...

Biểu hiện bệnh viêm âm đạo ở nữ giới

Viêm âm đạo – căn bệnh phụ khoa mà bất cứ chị em nào cũng phải lắc đầu ngán ngẩm khi không may mắc phải. Những biểu hiện viêm âm đạo khiến chị em luôn phải đối mặt với những khó chịu ở vùng kín, ngoài ra nếu phát hiện bệnh muộn thì việc điều trị sẽ rất khó khăn, bệnh có thể tái phát nhiều lần và khó có thể điều trị triệt để. Việc nắm rõ các biểu hiện viêm âm đạo sẽ giúp chị em phát hiện bệnh sớm và có phương pháp điều trị phù hợp trước khi bệnh gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của nữ giới.

Bí quyết để phòng ngừa bệnh viêm âm đạo

Làm thế nào để phòng ngừa bệnh viêm âm đạo? Là băn khoăn mà rất nhiều chị em nữ giới đang quan tâm. Để giúp chị em trả lời cho câu hỏi này, sau đây, các bác sỹ thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ mách cho chị em nữ giới một số bí quyết phòng ngừa bệnh viêm âm đạo.

Một số nguyên nhân chính dẫn đến viêm âm đạo ở chị em

Viêm âm đạo là bệnh phổ biến nhất trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở chị em nữ giới. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại không biết nguyên nhân gây viêm âm đạo là gì?Tại sao lại mắc bệnh viêm âm đạo?. Để tìm ra những nguyên nhân chính dẫn đến viêm âm đạo, mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây do các bác sỹ thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cung cấp.