Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu dẫn đến bị viêm

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới, hẹp bao quy đầu nếu không được can thiệp sớm sẽ gây những ảnh hưởng tới sức khỏe và sức khỏe sinh sản. Rất nhiều nam giới lo lắng rằng “ bị hẹp bao quy đầu có thể sinh con được không “?. Bài viết sau đây là lời giải đáp.

Chi tiết ...

Chào bác sỹ! em năm nay đã 25 tuổi rồi mà bao quy đầu của em vẫn bị chít hẹp và không thể tuột xuống khỏi đầu dương vật khi em thủ dâm. Em tìm hiểu thì thấy biểu hiện này giống với bệnh hẹp bao quy đầu và em đang muốn đi cắt bao quy đầu nhưng lại nghe một số người bảo là cắt hẹp bao quy đầu nên thực hiện khi còn bé, còn nhỏ. Vì vậy, em muốn hỏi bác sỹ là 25 tuổi có nên cắt bao quy đầu không ạ?. (Hoàng Văn Ph – Bắc Ninh).

Chi tiết ...

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không?

Hẹp bao quy đầu không chỉ phổ biến ở trẻ em nam mà ngay cả khi nam giới đã đến tuổi trưởng thành một số nam giới có hiện tượng bao quy đầu vẫn bị chít hẹp và không thể tự tuột xuống được. Hầu hết nam giới bị hẹp bao quy đầu có thể biết khi mắc hẹp bao quy đầu sẽ khó khăn cho việc vệ sinh vùng kín gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như đời sống tình dục. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không? Là câu hỏi mà nhiều nam giới gửi về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội, sau đây là lời giải đáp của các bác sỹ.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau đớn không?

Chào các bác sỹ, cháu có một thắc mắc mong bác sỹ tư vấn giúp. Tình trạng bao quy đầu bị chít hẹp không tự tuột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng, vì lo lắng nên cháu đã đi khám tại một phòng khám và bác sỹ kết luận cháu bị hẹp bao quy đầu và bác sỹ chỉ định cắt bao quy đầu. Nhưng vì sợ đau nên cháu chưa dám quyết định cắt bao quy đầu. Cháu đang rất băn khoăn mong các bác sỹ giải đáp giúp cháu tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau đớn không ạ? Cháu xin cảm ơn bác sỹ.(Trần H, 21 tuổi, Từ Liêm- Hà Nội)

Không cắt bao quy đầu thì có bị sao không?

Không cắt bao quy đầu có bị sao không?, là thắc mắc, băn khoăn của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu. Để có câu trả lời cho vấn đề này, nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây, từ đó có quyết định đúng đắn và kịp thời khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì lành lại?

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu là một trong những vấn đề được nhiều nam giới quan tâm khi thực hiện thủ thuật này. Vì vậy, đã có rất nhiều nam giới thắc mắc rằng cắt bao quy đầu sau bao lâu thì lành?. Để biết cụ thể thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Bao quy đầu dài có phải cắt không?

Dài bao quy đầu không chỉ gặp ở nhiều bé trai, trẻ sơ sinh mà những nam giới trong độ tuổi trưởng thành cũng có thể gặp phải. Bao quy đầu dài gây nên những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí là ung thư dương vật. Vậy bao quy đầu dài có phải cắt không? Đây là thắc mắc, băn khoăn của rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp cho nam giới giải đáp rõ hơn về vấn đề này.

Nên đi cắt bao quy đầu ở phòng khám nam khoa nào uy tín?

Nên đi cắt bao quy đầu ở phòng khám nam khoa nào uy tín và đảm bảo an toàn, thuận tiện, nhanh chóng?, là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi bị dài/ hẹp bao quy đầu?. Nam giới hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu uy tín để thực hiện khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Trẻ em lên mấy tuổi thì có thể cắt bao quy đầu?

Dài/hẹp bao quy đầu là vấn đề mà rất nhiều trẻ nhỏ mắc phải. Hiểu về những biến chứng nguy hiểm của tình trạng này, một trong những thắc mắc của các bậc cha mẹ chính là: “Trẻ em lên mấy tuổi thì có thể cắt bao quy đầu?”.

Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh không?

Hỏi:Chào bác sĩ, em mới sinh cháu trai được hơn 2 tháng, em quan sát và kiểm tra thì thấy bao quy đầu của cháu trùm kín lấy phần quy đầu. Tìm hiểu thông tin trên mạng thì em thấy hiện tượng này rất giống với trường hợp bị dài bao quy đầu và nhiều trường hợp phải cắt bao quy đầu để loại bỏ những biến chứng có thể xảy ra. Vậy bác sĩ cho em hỏi có nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh không? Rất mong nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ!(Thanh Hoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội)