Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu dẫn đến bị viêm

Dài/hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó mà cắt bao quy đầu là việc là nam giới cần tiến hành sớm. Bên cạnh việc lựa chọn cơ sở y tế và phương pháp thực hiện thì vấn đề mà nhiều nam giới đặc biệt quan tâm chính là: “Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?”

Chi tiết ...

Cắt bao quy đầu mặc dù là một thủ thuật nhỏ nhưng nếu không được thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế và đội ngũ bác sỹ chuyên khoa,... thì rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, nhiễm trùng bao quy đầu, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý,.... Vì thế, đã có rất nhiều nam giới ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc,... thắc mắc rằng cắt bao quy đầu ở đâu an toàn và uy tín?

Chi tiết ...

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở Thái Nguyên

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý bao quy đầu thường gặp ở cả trẻ nam và nam giới trưởng thành. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời và đúng phương pháp tại các đơn vị y tế có uy tín sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, chất lượng cuộc sống, khả năng sinh sản, thậm chí có thể gây ung thư dương vật dẫn tới vô sinh. Vì thế, đã có rất nhiều người thắc mắc về địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt, trong đó có nhiều người đến từ các tỉnh thành khác như Thái Nguyên, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương,...

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng

Chào bác sỹ ! Em năm nay 27 tuổi bị mắc bệnh dài bao quy đầu nhưng chưa đi cắt bao quy đầu. Giờ đây, em chuẩn bị cưới vợ nên em muốn đi cắt bao quy đầu trước khi kết hôn. Em đang sinh sống và làm việc tại quận Lê Chân, Hải Phòng nên em muốn tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng uy tín và an toàn. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. (Trần Bá C – Lê Chân, Hải Phòng)

Địa chỉ chữa bệnh dài bao quy đầu ở Hải Phòng

Chào bác sỹ! Em năm nay 25 tuổi bị mắc bệnh dài bao quy đầu, bao quy đầu vẫn trùm kín đầu dương vật khiến mỗi lần em thủ dâm em phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì đầu dương vật mới lộ ra ngoài được. Hơn một tháng nữa em kết hôn nên em muốn đi cắt bao quy đầu. Em đang làm việc và sinh sống tại Hải Phòng. Vì vậy, bác sỹ có thể tư vấn cho em địa chỉ chữa bệnh dài bao quy đầu ở Hải Phòng uy tín, an toàn được không ạ?. Em xin cảm ơn bác sỹ. (Lê Văn Th – Đồ Sơn, Hải Phòng).