Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám chuyên khoa sinh sản

Bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh lý đang có xu hướng lây truyền mạnh mẽ hiện nay. Ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín thì một trong những vấn đề rất nhiều người bệnh quan tâm chính là chữa và điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi tiết ...

Chào bác sỹ! Em vừa mới sinh em bé xong, vì sợ tiếp tục mang bầu và cũng muốn tạo cảm giác mới lạ trong đời sống vợ chồng nên chúng em lựa chọn quan hệ bằng đường miệng. Sau lần quan hệ đó khoảng 3 -4 hôm thì em thấy cổ họng mình sưng đau, ngứa rát đặc biệt là khi ăn uống, sức khỏe giảm sút, cơ thể mệt mỏi,... Em đi khám thì bác sỹ bảo em bị nhiễm lậu họng (chắc là lây từ chồng em). Em vô cùng lo lắng và hoang mang không biết bệnh lậu ở họng có chữa được không vậy? Thưa bác sỹ. (Nguyễn Thị M – Gia Lâm, Hà Nội).

Chi tiết ...

Bệnh lậu chữa và điều trị trong bao lâu thì khỏi?

Đối với những người mắc lậu thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng, chi phí chữa trị thì họ cũng rất quan tâm đến thời gian chữa trị. Vì vậy, đã có rất nhiều người bệnh thắc mắc rằng bệnh lậu chữa và điều trị trong bao lâu thì khỏi?. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết thời gian chữa và điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi từ đó có phương pháp chữa trị hiệu quả và triệt để khi mắc bệnh.

Bệnh lậu có dễ chữa không?

Hỏi: Bệnh lậu có dễ chữa không?Chào các bác sỹ của phòng khám khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Em và bạn gái đã có quan hệ tình dục với nhau cách đây 3 hôm. Đó cũng là lần đầu tiên kể từ khi yêu nhau bọn em có quan hệ.(Trước đây em cũng đã có quan hệ tình dục với bạn gái cũ nhưng không có hiện tượng này). Hôm nay bỗng nhiên xuất hiện các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu dắt và dịch mủ trắng ở đầu niệu đạo. Cháu lo quá, cháu có lên mạng tìm hiểu thì thấy đây là những triệu chứng điển hình của bệnh lậu. Cháu không biết rõ về bệnh lý này, các bác sỹ cho cháu hỏi bệnh lậu có dễ chữa không ạ?Nguyễn Tiến H, Ba Đình – Hà Nội

Biểu hiện bệnh lậu ở cổ họng

Bệnh lậu ngoài những biểu hiện ở bộ phận sinh dục thì lậu miệng còn là một trong những vấn đề hết sức đáng lo ngại. Tuy nhiên, biểu hiện của bệnh lý này thường không nhiều người biết được một cách chính xác và thường xuyên nhầm lẫn. Vậy biểu hiện bệnh lậu ở cổ họng như thế nào?