Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám chuyên khoa sinh sản

Liệt dương

Bị liệt dương phải làm sao? Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, tình dục không chỉ đơn thuần là yếu tố giúp phát triển, duy trì giống nòi mà đây còn là sợi dây giúp kết nối đời sống tinh thần của mỗi con người. Cũng chính vì thế nên Liệt dương luôn là nỗi niềm lo lắng, bất an không chỉ của các đấng mày râu mà còn là những muộn phiền của chị em khi có chồng không may gặp phải bệnh lý này. Vì vậy, có rất nhiều người gửi thư đến phòng khám Ngô Quyền hỏi bị liệt dương phải làm sao? Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ phòng khám.

Chi tiết ...

Hỏi:Chào các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, 2 vợ chồng mới cưới, còn chưa có con. Nhưng cháu đang gặp phải vấn đề khá lớn. Mỗi lần quan hệ cháu rất khó khăn trong việc cương cứng, mặc dù đã được kích thích nhưng thời gian cương cứng không đủ lâu. Việc này diễn ra không phải lần 1 lần 2 mà kéo dài trong mấy tháng gần đây. Cháu lo quá, cháu muốn hỏi liệt dương có thể có con không? Chân thành cảm ơn các bác sỹ.Trịnh Quốc H – Ba Đình, Hà Nội

Chi tiết ...

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không?

Nhiều nam giới thường chủ quan nghĩ rằng chỉ có những người trong độ tuổi trung niên hoặc những nam giới cao tuổi mới bị mắc bệnh liệt dương. Tuy nhiên đây là một trong những suy nghĩ sai lầm. Với thực tế hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc bệnh trong độ tuổi sinh sản ngày càng nhiều gây nên những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống và những nguy cơ ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh sản. Chính vì thế băn khoăn và cũng là lo lắng của nhiều nam giới khi mắc bệnh liệt dương chính là: “Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không?”.

Cách chữa bệnh liệt dương tốt nhất

Cách chữa bệnh liệt dương tốt nhất. Bạn chớ nên nhầm tưởng rằng chỉ có nam giới tuổi trung niên mới có khả năng mắc bệnh liệt dương mà theo thống kê thì những người mắc bệnh hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa. Điều này là một trong những vấn đề hết sức nghiêm trọng có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Chính vì thế mà cách chữa bệnh liệt dương là một trong những vấn đề rất nhiều người quan tâm.