Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một trong những bệnh lý nguy hiểm mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Điều trị là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Một trong những băn khoăn thường gặp nhất của đông đảo bệnh nhân chính là chi phí chữa bệnh sùi mào gà có tốn không?

Chi tiết ...

Bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu thường không có triệu chứng rõ nét, cụ thể nên rất khó để nhận biết. Vì thế nên đã có rất nhiều người hỏi về triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu. Muốn biết những triệu chứng sùi mào gà ở giai đoạn đầu là như thế nào thì mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây từ đó phát hiện bệnh sớm và có phương pháp chữa trị kịp thời khi mắc bệnh.

Chi tiết ...

Những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Trong xã hội ngày nay, vấn đề tình dục được xã hội nhìn nhận một cách thoáng hơn, bởi vậy mà con người có thể sẵn sàng bàn luận về vấn đề tình dục một cách công khai, thoải mái. Thế nhưng trong một góc độ khác, nhiều người lại có cách nhìn nhận sai lệch về tình dục dẫn đến chủ quan, coi thường. Việc quan hệ tình dục không an toàn không phải là vấn đề mới nhưng cho dù được phổ biến rộng rãi về các phương pháp phòng tránh nhiều lần nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Sùi mào gà ở hậu môn là một trong những hệ quả của lối sống phóng túng, thiếu hiểu biết. Vậy những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở hậu môn là gì?

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Mọi người thường cho rằng sùi mào gà chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm, sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở hậu môn nếu có quan hệ tình dục bằng đường hậu môn hoặc dùng chung đồ dùng cá nhân có chứa vi rút sùi mào gà với người bệnh hay lây nhiễm từ bộ phận sinh dục đến hậu môn. Để hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà ở hậu môn, mọi người hãy tham khảo những thông tin, hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở hậu môn dưới đây, từ đó nhận biết, phát hiện và có phương pháp chữa trị kịp thời khi mắc bệnh.

Bị bệnh sùi mào gà ở lưỡi có đau không?

Hỏi:Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Cháu có quan hệ tình dục bằng miệng với bạn trai, sau đó mới phát hiện ra anh ấy bị sùi mào gà. Biết tin cháu sốc quá, cháu có đọc trên mạng thì thấy có nhiều khả năng cháu bị sùi mào gà ở lưỡi. Nhưng cụ thể biểu hiện của bệnh sùi mào gà như thế nào thì cháu không nắm rõ lắm. Cháu muốn hỏi bị bệnh sùi mào gà ở lưỡi có đau không ạ? Rất mong nhận được lời khuyên của các bác sỹ.Nguyễn Phương C – 22 tuổi

Bệnh sùi mào gà có lây từ mẹ sang con không?

Chào bác sỹ! em đang mang thai tháng thứ 4. Mấy hôm trước em thấy vùng kín của mình xuất hiện những nốt sùi mềm, ẩm ướt, chạm vào dễ vỡ và dễ chảy máu nhưng không gây đau và ngứa. Em tìm đến một phòng khám tư nhỏ gần nhà để khám thì kết quả là em bị mắc sùi mào gà. Em đang rất lo lắng không biết bệnh sùi mào gà có lây từ mẹ sang con không thưa bác sỹ?. Mong bác sỹ tư vấn và giúp đỡ em với ạ, em nên làm gì trong hoàn cảnh này. Em xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Thu Tr – Gia Lâm, Hà Nội).

Bị bệnh sùi mào gà nên kiêng gì?

Trong thời gian nhiễm bệnh và chữa trị sùi mào gà nếu người bệnh không tuân thủ các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa cũng như không chú ý đến vấn đề kiêng cữ thì quá trình chữa trị sẽ kéo dài, bệnh thường xuyên tái phát và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, đã có rất nhiều người bệnh thắc mắc rằng bị bệnh sùi mào gà nên kiêng gì?. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết nên kiêng gì khi bị sùi mào gà nhằm nhanh chóng hồi phục sức khỏe và quá trình chữa trị đạt hiệu quả cao.

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Trong số các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì sùi mào gà được đánh giá là một trong những căn bệnh hết sức nguy hiểm, đặc biệt là đối với nữ giới. Vậy cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở phụ nữ như thế nào? Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội giải thích cho các bạn rõ hơn về vấn đề này.

Sùi mào gà có lây qua nước bọt không?

Hỏi: Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Em và bạn trai chưa quan hệ tình dục những đã ôm hôn nhau. Và rồi tình cờ một hôm em tìm thấy phiếu điều trị sùi mào gà của anh ấy. Em sợ quá, các bác sỹ cho em hỏi sùi mào gà có lây qua nước bọt không ạ?Nguyễn Kim T – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu là tốt nhất Hà Nội?

Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị đúng phương pháp tại các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín, đảm bảo thì bệnh sẽ tái phát thường xuyên, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cuộc sống, sức khỏe và sức khỏe sinh sản. Vậy chữa bệnh sùi mào gà ở đâu là tốt nhất Hà Nội – là thắc mắc, băn khoăn và cũng là mối quan tâm của rất nhiều người bệnh. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả tại Hà Nội để thăm khám và chữa trị khi mắc bệnh.