Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Bệnh sùi mào gà

Chào bác sỹ! mấy hôm nay tôi thấy vùng kín của mình xuất hiện các nốt mụn nhú lên trên niêm mạc da, không gây đau và ngứa, chạm vào dễ vỡ và dễ gây chảy máu nên tôi đi khám thì kết quả là tôi bị mắc bệnh sùi mào gà. Tôi nghe nói mắc bệnh này sẽ bị ung thư dương vật. Bác sỹ cho tôi hỏi là sùi mào gà bao lâu thì chuyển thành ung thư vậy ạ?. (Nguyễn Tiến L – Thanh Xuân, Hà Nội).

Chi tiết ...

Khi chị em nữ giới mắc sùi mào gà thì sẽ thường thấy những dấu hiệu của bệnh ở vùng kín, đặc biệt là âm đạo – âm hộ. Vậy dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở âm đạo là như thế nào?. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở âm đạo từ đó nhận biết kịp thời và có phương pháp chữa trị hiệu quả khi mắc phải.

Chi tiết ...

Bệnh sùi mào gà có gây ngứa không?

Chào bác sỹ! mấy hôm nay, vùng bao quy đầu, dương vật xuất hiện những mụn sùi nhú cao trên niêm mạc da như hoa lơ, mềm, ẩm ướt,chạm vào dễ vỡ, dễ gây chảy máu nhưng không gây đau và không gây ngứa,... Em lên mạng tìm hiểu thì thấy triệu chứng này giống với triệu chứng của bệnh sùi mào gà. Bác sỹ cho em hỏi là bệnh sùi mào gà có ngứa không ạ?. (Lê Bá T – Hải Dương).

Sùi mào gà ở bao quy đầu

Sùi mào gà được đánh giá là một trong những căn bệnh nguy hiểm lây truyền mạnh mẽ hiện nay. Đặc biệt, biểu hiện của bệnh sùi mào gà là một trong những vấn đề mà người bệnh cần hết sức quan tâm, đặc biệt là đối với nam giới. Nhiều trường hợp nam giới băn khoăn và hoang mang khi thấy xuất hiện sùi mào gà ở bao quy đầu.

Sùi mào gà có thể mọc ở đâu?

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền phổ biến hiện nay. Đây được đánh giá là một trong những căn bệnh nguy hiểm. Sùi mào gà đặc trưng cho tình trạng gây u nhú trên niêm mạc da người. Một trong những băn khoăn của không ít bệnh nhân chính là: sùi mào gà có thể mọc ở đâu?

Bệnh sùi mào gà ở trẻ em

Sùi mào gà là bệnh lây truyền rất phổ biến hiện nay, có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, thậm chí cả ở trẻ nhỏ. Bệnh sùi mào gà ở trẻ em có thể gây những biến chứng hết sức nghiêm trọng mà nếu như cha mẹ không phát hiện sớm thậm chí có thể khiến trẻ bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Bị sùi mào gà đốt điện hết bao nhiêu tiền?

Bị sùi mào gà đốt điện hết bao nhiêu tiền? – là thắc mắc cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi mắc bệnh sùi mào gà. Để biết đốt điện sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây từ đó có sự chuẩn bị và quyết định đúng đắn khi mắc sùi mào gà.

Bị sùi mào gà đốt điện có đau không?

Chào bác sỹ! Em đang mắc bệnh sùi mào gà và cũng đã từng uống thuốc nhưng bệnh vẫn tái phát thường xuyên. Em nghe một số người khuyên em là nên đi đốt điện sùi mào gà nhưng em lại sợ bị đau. Bác sỹ cho em hỏi là bị sùi mào gà đốt điện có đau không ạ?. (Phạn Tuấn D – Gia Lâm, Hà Nội).

Có nên chữa sùi mào bằng tỏi không?

Một trong những phương pháp được đông đảo người bệnh rỉ tai áp dụng hiện nay chính là chữa sùi mào gà bằng tỏi. Vậy thực hư hiệu quả điều trị của phương pháp này như thế nào và người bệnh có nên chữa sùi mào gà bằng tỏi không? Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Có thuốc đặc trị sùi mào gà không?

Hỏi: Có thuốc đặc trị sùi mào gà không?Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Cháu và bạn gái đã quan hệ tình dục. Gần đây cháu thấy xuất hiện những mụn sùi ở dương vật, vệ sinh sạch sẽ mà nó cũng không mất đi. Cháu lên mạng tìm hiểu thì mới phát hiện ra mà mình bị sùi mào gà, giờ cháu không biết phải làm thế nào. Cháu muốn hỏi có thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà không ạ?Nguyễn Ngọc H – Long Biên, Hà Nội