Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám chuyên khoa sinh sản

Bệnh viêm cổ tử cung

Bị viêm cổ tử cung khi mang thai nếu không được tiến hành chữa trị kịp thời và đúng phương pháp thì sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển toàn diện của thai nhi. Vậy làm cách nào để chữa viêm cổ tử cung khi mang thai hay nói cách khác là cách chữa viêm cổ tử cung khi mang thai hiệu quả là như thế nào?. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách chữa viêm cổ tử cung khi mang thai hiệu quả.

Chi tiết ...

Hỏi: Chào các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, em vừa lập gia đình, 2 vợ chồng quan hệ bình thường nhưng em thỉnh thoảng vẫn thấy xuất hiện dịch nhầy. Bọn em chưa có em bé, 2 vợ chồng đang rất mong nên em cũng hơi lo. Vừa rồi em có đi khám và được kết luận viêm cổ tử cung nhẹ. Vì bệnh nhẹ nên em chưa điều trị gì cả. Em muốn hỏi bệnh viêm cổ tử cung nhẹ có tự khỏi được không ạ?Nguyễn Hoàng L – Đống Đa, Hà Nội

Chi tiết ...

Viêm cổ tử cung khi mang thai 3 tháng đầu có nguy hiểm không?

Viêm cổ tử cung khi mang thai 3 tháng đầu có nguy hiểm không? Chị em nữ giới mang thai 3 tháng đầu rất dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó tỷ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung khá cao. Viêm cổ tử cung khi mang thai 3 tháng đầu không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và sinh hoạt của thai phụ mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về bệnh viêm cổ tử cung khi mang thai 3 tháng đầu để chị em được biết nhằm có phương pháp phòng tránh hiệu quả và chữa trị phù hợp khi mắc bệnh.

Viêm quanh lỗ cổ tử cung có nguy hiểm không?

Chào bác sỹ! Thấy vùng kín ngứa ngáy, đau rát và ra nhiều khí hư có màu, có mùi lại thấy đau mỗi khi quan hệ tình dục nên em tìm đến một phòng khám tư gần nhà để khám thì kết quả là em bị viêm xung quanh lỗ cổ tử cung (viêm cổ tử cung). Em rất là lo lắng không biết lỗ cổ tử cung bị viêm quanh có nguy hiểm không?. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ và em phải làm gì để hết bệnh. Em xin cảm ơn. (Lê Thị Ch – Tây Hồ).

Bệnh viêm cổ tử cung có chữa được không?

Hỏi:Chào các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Em có bạn trai nhu cầu tình dục khá cao, mỗi khi quan hệ tình dục đều mấy lần liền. Chỉ đến khi em đau và mệt thì mới dừng lại. Dạo gần đây em thấy đau nhiều hơn nên đi khám phụ khoa thì các bác sỹ kết luận là bị viêm cổ tử cung. Từ hôm đấy đến bây giờ em không dám quan hệ nữa, phải nói dối để tránh. Em lo quá bác sỹ ơi. Em muốn hỏi bị bệnh viêm cổ tử cung có chữa được không và chữa như thế nào ạ?Hoàng Thanh H – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Viêm cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Chào bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền! Em đang mang thai được hơn 7 tuần tuần. Hôm trước đi siêu âm và khám ở một phòng khám tư thì phát hiện mình bị viêm cổ tử cung. Em đang rất là lo lắng không biết viêm cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không?. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn, (Phan Thị V – Long Biên, Hà Nội).

Bị bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiểm không?

Theo một số liệu thống kê thì tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh viêm cổ tử cung ngày càng cao, độ tuổi mắc bệnh chủ yếu là từ 20-50, đặc biệt những chị em đã từng có quan hệ tình dục. Vì thế, đã có rất nhiều chị em nữ giới lo lắng, băn khoăn rằng bị bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiểm không?. Các chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết mức độ nguy hiểm của bệnh viêm cổ tử cung là như thế nào từ đó có cách phòng tránh hiệu quả và chữa trị triệt để khi mắc bệnh.

Chữa bệnh viêm cổ tử cung ở đâu?

Đối với nhiều chị em bệnh viêm cổ tử cung là một trong những vấn đề hết sức nan giải vì những nguy hại mà nó gây ra đối với sức khỏe sinh sản của chị em là rất lớn. Tuy nhiên hiện nay số lượng các cơ sở y tế mọc lên rất nhiều tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng trong việc thăm khám và điều trị. Vậy chữa bệnh viêm cổ tử cung ở đâu đảm bảo chất lượng và an toàn hiệu quả đối với chị em?

Thuốc chữa bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm đối với chị em trong độ tuổi sinh sản. Thời gian gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc của chị em xoay quanh vấn đề này và đặc biệt là thuốc chữa bệnh viêm cổ tử cung. Các bác sỹ của phòng khám sẽ giải thích cụ thể để chị em có thể hiểu rõ hơn về việc điều trị bệnh lý này.

Cách chữa bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Đa số đều có tâm lý bối rối, hoang mang và lo lắng khi phát hiện ra mình mắc bệnh. Tuy nhiên chúng ta có thể chủ động tiến hành thăm khám để các bác sỹ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp. Các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ giới thiệu cách chữa bệnh viêm cổ tử cung hiệu quả để giúp chị em chấm dứt nỗi lo lắng và ám ảnh về căn bệnh này.