Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám chuyên khoa sinh sản

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nang naboth cổ tử cung là một trong số rất nhiều bệnh phụ khoa phổ biến hiện nay. Các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết bệnh lý này nếu như không được tiến hành điều trị kịp thời không chỉ gây nên những khó khăn trong sinh hoạt mà nguy hiểm hơn bệnh còn có những ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe của chị em.

Chi tiết ...

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý phổ biến ở nữ giới, đặc biệt tập trung ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh lý này nếu như không được thăm khám và điều trị kịp thời sẽ có những ảnh hưởng nghiêm trọng và nhiều hệ lụy đối với chị em. Chính vì thế mà việc xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những việc cần tiến hành sớm và kịp thời để chủ động điều trị nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng đối với sức khỏe.

Chi tiết ...

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây chảy máu âm đạo không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những thường gặp của chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Việc quan sát và phát hiện sớm những bệnh lý của bệnh là một trong những điểm giúp chị em có thể tiến hành điều trị sớm và kịp thời. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có biểu hiện và triệu chứng ra bên ngoài như thế nào? Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây chảy máu ở âm đạo không?

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng có sao không?

Chào bác sỹ! dạo gần đây em thấy vùng kín của mình ngứa ngáy và đau rát kèm theo xuất hiện nhiều khí hư có màu trắng đục và có mùi hôi tanh khó chịu, đặc biệt là mỗi lần vợ chồng em quan hệ thì em có cảm giác rất là đau. Lúc đầu em định không đi khám nhưng do ngứa và đau quá nên em tìm đến trung tâm y tế huyện để khám thì kết quả em bị mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng. Bác sỹ cho em hỏi là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng có sao không ạ?. Em phải làm gì để khỏi bệnh được ạ. Mong bác sỹ tư vấn và cho em lời khuyên với ạ. Em xin cảm ơn. (Trần Thị Thu Tr – Như Quỳnh, Hưng Yên).

Viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính có nguy hiểm không? Viêm lộ tuyến cổ tử cung đang là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến ở chị em nữ giới. Nếu bệnh không tiến hành chữa trị hoặc chữa không đúng cách sẽ phát triển thành mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Để hiểu rõ hơn về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính cũng như mức độ nguy hiểm của bệnh nhằm có biện pháp can thiệp kịp thời để bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình, chị em có thể tham khảo những thông tin về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính dưới đây.

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 25 tuổi đã lập gia đình và đang mang bầu 5 tháng tuổi. Gần đây cháu thấy vùng kín xuất hiện nhiều khí hư, ngứa ngáy vùng kín và có mùi hôi khó chịu. Cháu đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Xin hỏi bác sĩ, bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Mong nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ!(Nguyễn Mai L, Long Biên)

Các triệu chứng sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như: sử dụng thuốc (thuốc đặt, thuốc uống), lazer, áp lạnh... đặc biệt, phương pháp đốt điện cổ tử cung được xem là hiệu quả hơn cả. Tuy nhiên, chị em cũng nên lưu ý các triệu chứng sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung để biết được quá trình sau điều trị và có phương pháp xử lý kịp thời khi xảy ra biến chứng.

Như thế nào là viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Một điều đáng lo ngại đó chính là đa số những trường hợp chị em phát hiện ra bệnh lý này trong trường hợp bệnh đã ở giai đoạn nặng và có những biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe. Vậy như thế nào là viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sỹ! Em đang mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và em muốn đi đốt nhưng em lại không biết đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?. Bác sỹ có thể giải đáp giúp em được không ạ. Em xin cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Thị Thùy D – Long Biên, Hà Nội).

Cách nhận biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đang là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều chị em lại không biết cách nhận biết bệnh để bệnh phát triển và thường xuyên tái phát, gây ra những biến chứng nguy hiểm. Để biết cách nhận biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nhằm có phương pháp điều trị kịp thời khi mắc bệnh, chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây.