Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám chuyên khoa sinh sản

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hỏi:Chào bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi và đã quan hệ tình dục. Gần đây cháu thấy xuất hiện nhiều khí hư màu trắng, ẩm ướt và có mùi hôi khó chịu, đôi khi có màu vàng đóng thành cặn dưới đáy quần lót. Cháu đã đi khám và được bác sĩ chẩn đoán bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1. Vậy xin hỏi bác sĩ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 có nguy hiểm không? Xin cảm ơn bác sĩ.(Đặng Thu H, Gia Lâm)

Chi tiết ...

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em đã có gia đình và trong độ tuổi sinh đẻ. Tuy đây là tổn thương lành tính nhưng vẫn có thể gây ra những nguy hại cho chị em phụ nữ nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời. Dưới đây, bác sĩ phòng khám Ngô Quyền sẽ chia sẻ với bạn đọc những thông tin về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? biểu hiện cũng như phương pháp điều trị bệnh lý này.

Chi tiết ...

Nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất?

Nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất? Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ gây phiền toái cho chị em trong sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, bên cạnh đó bệnh còn thường xuyên tái phát. Vì vậy, đối với người bệnh thì vấn đề mà họ đặt lên hàng đầu đó chính là đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất, hiệu quả nhất? Để tìm cho mình một địa chỉ uy tín và đảm bảo hiệu quả, chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhẹ có sao không?

Hỏi:Chào bác sĩ, gần đây vùng kín của tôi thường xuất hiện nhiều khí hư, dạng mủ gây mùi hôi khó chịu, đôi khi xuất hiện lẫn máu; cảm giác đau rát khi quan hệ. Tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhẹ, tôi có điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ nhưng đến nay vùng kín vẫn thấy xuất hiện nhiều khí hư, kèm theo ngứa. Vậy bác sĩ cho em hỏi, tại sao khi tôi dùng thuốc mà vẫn có những triệu chứng như vậy, trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhẹ, đã uống thuốc có cần thăm khám lại không? Rất mong nhận lời giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ!(Đặng Thu Ph, 25 tuổi, Hoàn Kiếm)

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Chào bác sỹ! Cách đây mấy tuần em thấy vùng kín của mình ngứa ngáy khó chịu và đau rát, ra nhiều khí hư có màu trắng đục và có mùi hôi khó chịu, đặc biệt là khi vợ chồng em quan hệ thì em cảm thấy rất đau và còn thấy ra máu,... Em đến trung tâm y tế huyện để khám thì các bác sỹ bảo em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3. Bác sỹ cho em hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 là gì và em phải làm thế nào khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3?. Em xin cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Thị V – Hưng Yên).