Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám chuyên khoa sinh sản

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Tuổi dậy thì có bị viêm nhiễm phụ khoa không? Đây là thắc mắc của không ít các bậc phụ huynh hay của chính các em khi đang ở độ tuổi này mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi nhiều người cho rằng, ở tuổi dậy thì khi chưa có quan hệ tình dục thì không thể mắc bệnh phụ khoa. Để giải đáp thắc mắc này, bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn đọc những thông tin cần thiết.

Chi tiết ...

Kể từ khi bước vào tuổi dậy thì, từ lúc bắt đầu có hành kinh cho đến khi mãn kinh, hầu hết chị em đều gặp phải những dấu hiệu khó nói của bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Viêm nhiễm phụ khoa tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nhưng gây nên những rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày, tâm lý, sức khỏe và hạnh phúc cá nhân của người bệnh. Viêm nhiễm phụ khoa có tự khỏi được không? Đây là thắc mắc của nhiều chị em khi gặp phải tình trạng này.

Chi tiết ...

Có nên chữa viêm nhiễm phụ khoa tại nhà không?

Hỏi:Chào bác sĩ, gần đây vùng kín của tôi ra nhiều khí hư có màu sắc và mùi hôi bất thường, vùng kín luôn trong tình trạng ngứa ngáy, khó chịu. Tôi tìm hiểu những thông tin trên mạng thì thấy những biểu hiện mà mình gặp phải rất giống với bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Chia sẻ việc mình mắc bệnh với người chị họ thì chị mách cho tôi bài thuốc nam chữa viêm nhiễm phụ khoa mà không phải đến bệnh viện. Nhưng tôi đang phân vân không biết có nên chữa viêm nhiễm phụ khoa tại nhà không vì sợ bệnh không khỏi. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn bác sĩ!(Mai L, 25 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội)

Cách chữa trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai

Một trong những vấn đề mà chị em rất dễ gặp phải trong thời gian mang thai là tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về tình trạng bệnh lý này, đặc biệt là cách thăm khám và điều trị. Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể cho các chị em cách chữa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai để chị em có thể chủ động điều trị kịp thời hạn chế những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe.

Bị viêm nhiễm phụ khoa khi đang cho con bú phải làm sao?

Viêm nhiễm phụ khoa là một trong những căn bệnh mà chị em cần hết sức lưu ý, đặc biệt là những chị em đang cho con bú. Vậy bị viêm nhiễm phụ khoa khi đang cho con bú phải làm sao? Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại sao viêm nhiễm phụ khoa tái phát nhiều lần?

Viêm nhiễm phụ khoa là hiện tượng rất dễ xảy ra ở chị em phụ nữ. Nhiều trường hợp sau khi chữa khỏi bệnh nhưng vẫn nguy cơ tái phát trở lại. Vậy tại sao viêm nhiễm phụ khoa tái phát nhiều lần? Đây là băn khoăn, lo lắng của rất nhiều chị em khi đang gặp phải tình trạng này.

Ở Vĩnh Phúc nên chữa viêm nhiễm phụ khoa ở đâu?

Viêm nhiễm phụ khoa là một trong những bệnh lý phổ biến ở chị em nữ giới và thường tập trung nhiều trong độ tuổi sinh sản. Việc tìm cho mình một địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín tại Hà Nội đã khó thì đối với các chị em ở các tỉnh thành khác như Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương,... đúng là một bài toán khó khăn. Vì thế, đã có không ít chị em ở các tỉnh thành thắc mắc về địa chỉ chữa viêm nhiễm phụ khoa, trong đó, nhiều chị em ở Vĩnh phúc thắc mắc “Ở Vĩnh Phúc nên chữa viêm nhiễm phụ khoa ở đâu?”.

Khí hư có màu trắng đục và mùi hôi là dấu hiệu của bệnh gì?

Hỏi:Gửi các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm – Hà Nội, dạo gần đây em hay thấy mình có biểu hiện khí hư có màu trắng đục và hôi. Em vừa lập gia đình, 2 vợ chồng đang rất mong có em bé nên lo lắm ạ. Em muốn hỏi khí hư có màu trắng đục và mùi hôi là dấu hiệu của bệnh gì ạ? Xin cảm ơn các bác sỹ.Nguyễn Thị Lan H – 26 tuổi