Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Bệnh viêm tinh hoàn

Bị viêm tinh hoàn nên kiêng gì? Viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý nguy hiểm của nam giới. Tuy nhiên, nhiều người vì không hiểu biết rõ đã khiến cho bệnh có những biến chứng hết sức nguy hiểm đối với sức khỏe. Tuy nhiên chúng ta có thể giảm thiểu những ảnh hưởng của bệnh bằng cách thực hiện tốt việc kiêng cữ trong ăn uống và sinh hoạt. Vậy khi bị viêm tinh hoàn nên kiêng gì?

Chi tiết ...

Bệnh viêm tinh hoàn là bệnh viêm nhiễm nam khoa khá phổ biến hiện nay. Bệnh có thể xảy ra ở tinh hoàn trái hoặc tinh hoàn phải, hoặc cả 2 bên. Đối với bệnh viêm tinh hoàn bên phải, người bệnh cần nắm được những kiến thức cơ bản sau để biết cách phòng tránh và điều trị nếu mắc phải.

Chi tiết ...

Triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn sau quai bị

Sau khi bạn mắc bệnh quai bị, bạn thấy vùng bìu, vùng bẹn của mình sưng to, phù nề và đau, sờ vào tinh hoàn cũng có cảm giác đau,… Đây có thể là triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn sau quai bị. Để biết cụ thể hơn về triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn sau quai bị như thế nào, mọi người có thể tham khảo những thông tin dưới đây từ đó có thể nhận biết và điều trị kịp thời khi mắc phải.