Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám chuyên khoa sinh sản

Bệnh viêm tuyến tiền liệt

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là bệnh viêm nhiễm nam khoa khá phổ biến ở nam giới trong độ tuổi sinh sản. Đối với những người mắc bệnh thì vấn đề mà họ quan tâm nhất đó chính là bị viêm tuyến tiền liệt uống thuốc gì cho hiệu quả, triệt để?. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, nam giới có thể tham khảo để biết phương pháp điều trị hiệu quả bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Chi tiết ...

Chào bác sỹ! em năm nay mới 23 tuổi. Mấy hôm trước thấy vùng bụng dưới, lưng, bìu, bẹn bị đau kèm theo bí tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu lắt nhắt, tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm,... em mới đi khám thì kết quả là em mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt (em nghe nói bệnh này thường xảy ra ở tuổi trung niên vậy mà em lại mắc phải). Em rất lo lắng không biết bệnh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của em sau này không. Bác sỹ cho em hỏi là bệnh viêm tuyến tiền liệt ở người trẻ có nguy hiểm không ạ? (Nguyễn Xuân D – Cầu Giấy, Hà Nội).

Chi tiết ...

Biểu hiện và triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt của nam giới bị viêm nhiễm. Bệnh nếu không được phát hiện sớm sẽ phát triển thành mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Để phát hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt thì nam giới nên chú ý đến các biểu hiện bất thường ở vùng kín. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ những biểu hiện và triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt giúp nam giới nhận biết và điều trị kịp thời khi mắc bệnh.