ĐỘi ngũ y bác sỹ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời tư các bệnh viện lớn của nhà nước, có kinh nghiệm nhiều năm đều trị lâm sàng các bệnh về phụ khoa , nam khoa.

Bs. HÀ THỊ HUỆ

Chuyên khoa Sản phụ khoa

Là bác sỹ chuyên khoa cấp I Sản Phụ Khoa... chi tiết >

Bs. LÊ VĂN HỐT

Chuyên khoa Nam học

Công vệc đảm nhiệm chính là khám và điều trị các... chi tiết >

Bs. LAN HƯƠNG

Chuyên khoa Sản phụ khoa

Là một bác sỹ tâm huyết với nghề từng công tác... chi tiết >

Bs. TUYẾT MAI

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Trên 30 năm điều trị các bệnh bằng y học cổ truyền chi tiết >

Bs. Nguyễn Minh Thư

Chuyên khoa Nam học - Tiết niệu

là bác sỹ có bề dày kinh nghiệm trong điều trị chi tiết >

Ths. Trần Thị Hà

Điều dưỡng trưởng

Quản lý công tác phòng chống nhiễm khuẩn và... chi tiết >

Giới thiệu phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội là phòng khám công lập với mô hình chất lượng cao, chuyên khoa về sức khỏe Sinh sản phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người dân về dịch vụ y tế.

Thế mạnh của Phòng khám là điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho nam và nữ, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình, phát hiện ung thư sớm cổ tử cung, điều trị các bệnh lý cổ tử cung, tuyến vú, tuyến tiền liệt, u thư dương vật, tinh hoàn, hiếm muộn, trị liệu tiêu viêm, thẩm mỹ bộ phận sinh dục và các bệnh thuộc về sản phụ khoa, nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Đơn vị y tế xuất sắc

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Bác Sỹ giỏi giầu kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn Phòng khám Chuyên khoa Sức khỏe Sinh sản Chất lượng cao của thủ đô. Phòng khám chuyên điều trị về các bệnh Nam khoa, Sản phụ khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục. Để nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh nhân, phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn khám qua mạng trực tuyến giúp người bệnh nhận được những ưu đãi và giảm bớt thời gian chờ đợi và các thủ tục rườm rà khi đến khám.

Đội ngũ bác sỹ

giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sỹ chính quy, giàu kinh nghiệm, chuyên khoa sâu trong điều trị các bệnh sản phụ khoa, nam khoa, đạt danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”. Các bác sỹ còn là chuyên gia tư vấn giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm điều trị, đạt được kết quả tốt nhất.

Trang thiết bị

tiên tiến, hiện đại

Phòng khám chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên ngành đúng, đủ, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp bệnh nhân thuận lợi nhất khi đến điều trị, hoàn toàn an tâm và có được những kết quả điều trị bệnh như mong muốn.

Kỹ thuật điều trị

tác phong chuyên nghiệp

Với đội ngũ bác sỹ đã được đào tạo ở trong và ngoài nước, có kinh ngiệm điều trị bệnh phong phú, cùng với đó là tinh thần, thái độ làm việc sáng tạo hăng say đã tạo nên chất lượng điều trị của phòng khám luôn đạt tỷ lệ cao chiếm từ 88% tới 99 %.

Hướng dẫn đường đi

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

0836 633 399

Hỗ trợ trực tuyến

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh