Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Chia sẻ của bệnh nhân phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế được tổng hợp từ hòm thư góp ý do chính tay các bác sỹ Phòng khám giải đáp

Bạn đang có vấn đề về sức khỏe sinh sản và nghi ngờ mình mắc bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Qua tìm hiểu những thông tin bạn có thể chọn phòng khám Sản phụ khoa 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Tuy nhiên, bạn vẫn còn phân vân không biết Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có tốt không? Do đó, tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Chi tiết ...

Không chỉ được liệt kê vào danh sách những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, hiện nay viêm vùng chậu ngày càng trẻ hóa với số lượng chị em phụ nữ trẻ mắc bệnh ngày càng tăng cao. Chính vì thế, cách phát hiện viêm vùng chậu rất quan trọng được giới thiệu dưới đây sẽ giúp “phái đẹp” có thêm kiến thức nhận biết bệnh sớm từ đó chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh bảo vệ sức khỏe.

Chi tiết ...

Địa chỉ điều trị bệnh viêm phần phụ ở đâu hiệu quả, uy tín?

Những bất thường ở vòi trứng, buồng trứng và dây chằng là những bệnh thuộc về viêm phần phụ. Đây là bệnh lý có nguy cơ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn và ảnh hưởng đến mọi mặt (sinh hoạt, công việc, đời sống tình dục) của chị em. Vì vậy phát hiện và có phương pháp điều trị bệnh sớm sẽ giúp chị em nhanh chóng khỏi bệnh, ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra. Vậy địa chỉ điều trị bệnh viêm phần phụ ở đâu hiệu quả, uy tín?

Thuốc chữa viêm phần phụ mãn tính

Bệnh viêm phần phụ cấp tính nếu không được phát hiện và can thiệp kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Khi bệnh ở giai đoạn mãn tính mà không được chữa trị đúng thuốc, đúng phương pháp thì sẽ thường xuyên tái phát và gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn. Vậy thuốc chữa viêm phần phụ mãn tính là thuốc gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, chị em hãy cùng tham khảo để có cho mình phương pháp chữa viêm phần phụ hiệu quả khi mắc bệnh.

Chữa viêm phần phụ bằng thuốc nam

Chữa viêm phần phụ bằng thuốc nam có được không? viêm phần phụ chữa bằng thuốc nam có hiệu quả không? - là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ mắc phải căn bệnh này. Để có câu trả lời cho thắc mắc trên và có phương pháp điều trị viêm phần phụ hiệu quả, chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Biến chứng của bệnh viêm phần phụ

Bệnh viêm phần phụ ở chị em nữ giới nếu không được phát hiện và can thiệp kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cuộc sống, sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em nữ giới. Để biết cụ thể biến chứng của bệnh viêm phần phụ là như thế nào, chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây từ đó có phương pháp điều trị kịp thời và hiệu quả khi mắc bệnh.

Viêm phần phụ uống thuốc gì?

Đối với chị em phụ nữ, viêm phần phụ được liệt vào danh sách những căn bệnh nguy hiểm mà nếu như không chủ động trong việc thăm khám và điều trị một cách kịp thời thì những biến chứng đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản là điều rất khó tránh khỏi. Một trong những băn khoăn dễ hiểu của đông đảo chị em chính là viêm phần phụ uống thuốc gì?

Nguyên nhân gây viêm phần phụ

Viêm phần phụ là bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em nữ giới. Bệnh viêm phần phụ hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu chị em biết được những nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ dưới đây.

Viêm phần phụ sau sinh: triệu chứng và cách chữa trị

Sau khi sinh là thời điểm rất nhạy cảm. Có thể do việc chăm sóc không tốt mà nhiều chị em gặp phải tình trạng viêm phần phụ. Vậy viêm phần phụ sau sinh có biểu hiện như thế nào và cách điều trị cụ thể ra sao? Những thắc mắc này sẽ được các bác sỹ chuyên khoa sản phụ giải đáp một cách cụ thể trong bài viết dưới đây.

Viêm phần phụ khi mang thai phải làm sao?

Viêm phần phụ là một trong những căn bệnh thường gặp ở nữ giới và phụ nữ mang thai cũng không nằm ngoài số đó. Vậy viêm phần phụ khi mang thai phải làm sao? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời để chị em có một thai kỳ khỏe mạnh, an toàn và giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả, kịp thời nhất.