Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Bệnh viêm âm đạo

Bạn biết gì về bệnh viêm âm đạo? Căn bệnh này có nguy hiểm hay không? Làm sao để nhận biết và điều trị bệnh viêm âm đạo? Các chị em phụ nữ phải làm gì để phòng tránh được căn bệnh này? Tất cả những thắc mắc này của chị em sẽ được bác sỹ phụ khoa Hà Thị Huệ giải đáp trong bài viết “Viêm âm đạo là gì?”. Bài viết sẽ cung cấp cho chị em những kiến thức cơ bản về bệnh viêm âm đạo – một trong những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới.

Chi tiết ...

Hỏi: Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Em đã lập gia đình và có 1 bé 3 tuổi. Khoảng nửa năm nay em bắt đầu sử dụng cốc nguyệt san thay cho băng vệ sinh trong mỗi kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên gần đây em thấy xuất hiện tình trạng ngứa ngáy và ra khí hư khá thường xuyên, em có đi khám và các bác sỹ và đươc kết luận là bị viem âm đạo. Em muốn hỏi bị viêm âm đạo có sử dụng được cốc nguyệt san không ạ? Nguyễn Hoàng L – 28 tuổi

Chi tiết ...

Khí hư màu trắng đục như bột có phải là bị nấm âm đạo?

Hỏi:Chào bác sĩ, gần đây em thấy vùng kín ra nhiều khí hư màu trắng đục như bột, kèm theo ngứa rát, sưng đau vùng kín. Em rất lo lắng vì hiện tượng này gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, công việc và cuộc sống của em. Em tìm hiểu một số thông tin trên mạng thì thấy rất giống với biểu hiện bị nấm âm đạo. Vậy xin hỏi bác sĩ ra khí hư màu trắng đục như bột có phải là bị nấm âm đạo không? Em mới lập gia đình nên rất mong muốn có em bé, liệu hiện tượng này có ảnh hưởng đến việc thụ thai không? Mong sớm nhận được tư vấn giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ!(Minh Trang, Hoàng Mai, Hà Nội)

Bị đau rát khi đi vệ sinh và ra kèm nhiều khí hư là bị làm sao?

Hỏi:Chào bác sĩ, năm nay em 28 tuổi mới lấy chồng được gần 1 năm nhưng chưa có thai. Gần đây em thấy đau rát khi đi vệ sinh và ra nhiều khí hư, ngứa rát âm đạo. Em rất lo lắng không biết mình có mắc bệnh gì không? Xin hỏi bác sĩ bị đau rát khi đi vệ sinh và ra kèm nhiều khí hư là bị làm sao? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ.(Hoàng Lan, Long Biên, Hà Nội)

Những biểu hiện bất thường của khí hư là gì?

Có thể nói khí hư là yếu tố phản ánh khá chính xác tình hình sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vậy những biểu hiện bất thường của khí hư mà chị em cần hết sức lưu ý là gì? Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp rõ về vấn đề này.

Phụ nữ mang thai bị viêm âm đạo có được quan hệ không?

Mang thai là thời điểm hết sức nhạy cảm, chị em thường xuất hiện những triệu chứng bất thường. Một trong những vấn đề mà chị em thường xuyên gặp phải là tình trạng viêm âm đạo. Thắc mắc của chị em là việc sinh hoạt vợ chồng trong thời gian này. Vậy phụ nữ mang thai bị viêm âm đạo có quan hệ được không?

Địa chỉ chữa bệnh viêm âm đạo uy tín tại hà nội

Viêm âm đạo được xác định là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Việc điều trị bệnh lý này được thực hiện tại rất nhiều cơ sở y tế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn. Chính vì thế mà tìm một địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Hà Nội là vấn đề mà rất nhiều chị em đặc biệt quan tâm.

Biểu hiện, triệu chứng của bệnh viêm âm đạo nặng là gì?

Viêm âm đạo là bệnh lý thường gặp của nữ giới. Nếu không được điều trị sớm bệnh rất dễ phát triển sang tình trạng nặng. Vậy biểu hiện, triệu chứng của bệnh viêm âm đạo nặng cụ thể như thế nào và ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới cụ thể ra sao? Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Bị viêm âm đạo do nấm thì chồng có cần điều trị không?

Hỏi:Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Em đã lập gia đình và đã có 2 bé. Dạo gần đây em bống thấy xuất hiện tình trạng ngứa ngáy hết sức khó chịu, sau đó em có đến trung tâm y tế xã thì được kết luận là có khả năng bị viêm nhiễm âm đạo do nấm và nên điều trị ở tuyến cao hơn. Em muốn hỏi em bị viêm âm đạo do nấm thì chồng có cần điều trị không ạ? Cảm ơn các bác sỹ ạ.Nguyễn Lan H – Bắc Ninh

Viêm âm đạo có ảnh hưởng gì tới sinh con không?

Gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc của các thai phụ về tình trạng viêm âm đạo và những lo ngại đối với thai nhi. Vậy bệnh viêm âm đạo có ảnh hưởng gì tới sinh con không? Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp chị em làm sáng tỏ vấn đề này.