Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Kế hoạch hóa gia đình

Với ưu điểm đơn giản, thuận tiện, kín đáo và hiệu quả, phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai được nhiều chị em lựa chọn khi buộc phải đình chỉ thai. Tuy nhiên, có nhiều chị em lo lắng, thắc mắc phá thai bằng thuốc có đau không?

Chi tiết ...

Có nhiều trường hợp phát hiện mang thai khi tuổi thai đã lớn, tới 2 tháng tuổi. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp chị em buộc phải đi đến quyết định đình chỉ thai nghén. Lúc này, điều chị em lo lắng đó chính là phá thai 2 tháng tuổi có nguy hiểm không?

Chi tiết ...

Phá thai bằng thuốc 2 lần có nguy hiểm không?

So với chấm dứt thai kỳ bằng phương pháp ngoại khoa, phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp đơn giản hơn, ít đau đớn và ít ảnh hưởng tới tâm lý của thai phụ. Nhưng, vẫn có những tai biến, biến chứng nếu không được đình chỉ thai an toàn. Vậy, đối với trường hợp phá thai bằng thuốc 2 lần có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội nhận được nhiều trong thời gian qua.

Sau khi phá thai xong cần nghỉ ngơi bao lâu?

Nhiều chị em sau khi phá thai xong đã tất bật quay trở về cuộc sống bận rộn với lịch làm việc dày đặc mà không chú ý đến vấn đề sức khỏe. Đây là một điều rất đáng lo ngại, bởi chị em có thể gặp phải những biến chứng, hậu quả khôn lường tới sức khỏe sau phá thai. Vì thế, sau khi phá thai xong cần nghỉ ngơi bao lâu mà bài viết cung cấp hy vọng sẽ giúp chị em có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau khi đình chỉ thai.

Sau khi phá thai có phải kiêng gì không?

Việc chăm sóc sức khỏe và kiêng cữ sau khi phá thai là việc làm vô cùng quan trọng, giúp thúc đẩy quá trình hồi phục và hạn chế những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Vậy sau khi phá thai có phải kiêng gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên và có chế độ chăm sóc sức khỏe phù hợp sau khi thực hiện phá thai.

Chi phí phá thai dưới 7 tuần tuổi

Khi mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hay do sức khỏe của người mẹ không cho phép mang thai thì lúc này phá thai là sự lựa chọn. Vậy đối với thai dưới 7 tuần tuổi nên áp dụng phương pháp phá thai nào hiệu quả và an toàn? Chi phí phá thai dưới 7 tuần tuổi ra sao? Những thông tin về câu trả lời sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết sau đây.