Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Vá màng trinh

Một số bạn nữ sau khi thực hiện vá màng trinh đã không chú ý đến vấn đề chăm sóc vùng kín và tuân thủ các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa khiến gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống. Vậy sau khi vá màng trinh cần chú ý những gì?. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết những lưu ý sau khi vá màng trinh.

Chi tiết ...

Theo cấu tạo giải phẫu cơ quan sinh dục nữ, màng trinh là một màng mỏng nằm bên trong âm đạo và không có nhiều tác dụng. Tuy nhiên, xét về góc độ xã hội thì tấm màng trinh nhỏ bé này lại là biểu trưng cho sự trong trắng, đức hạnh trong tình yêu và ý thức tiết chế để giữ gìn thể xác thuần khiết trước hôn nhân của người phụ nữ.

Chi tiết ...

Khi nào thì nên đi vá màng trinh?

Thủ thuật vá màng trinh không còn quá mới mẻ và xa lạ đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên việc lựa chọn thời điểm thích hợp sẽ tăng tính thành công cho thủ thuật. Vậy khi nào bạn nên đi vá màng trinh?

Vá màng trinh sau bao lâu thì có thể quan hệ được?

Vá màng trinh là thủ thuật được thực hiện khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên xoay quanh vấn đề này vẫn còn có rất nhiều thắc mắc của đông đảo chị em nữ giới. Một trong những vấn đề khiến nhiều chị em hết sức băn khoăn chính là vá màng trinh sau bao lâu thì có thể quan hệ được.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín nhất ở Hà Nội

Vá màng trinh là một thủ thuật đang được nhiều bạn nữ quan tâm khi bị rách màng trinh. Tuy nhiên, địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín nhất ở Hà Nội thì không phải bạn nào cũng biết. Các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín nhất ở Hà Nội khi có nhu cầu thực hiện.

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Màng trinh tuy là một tấm màng mỏng nằm bên trong âm đạo nhưng lại có ý nghĩa rất quan trọng và được ví như “cái ngàn vàng” nói lên phẩm tiết, đức hạnh của người phụ nữ. Hiện nay, xã hội hiện đại vấn đề “trinh tiết” vẫn luôn được coi trọng. Khi lỡ trao thân cho một người không đáng tin cậy, nhiều bạn gái trẻ muốn “đêm tân hôn” được như ý muốn hoặc muốn giữ gìn hạnh phúc thường nghĩ đến vá màng trinh để khắc phục những khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, khi đứng trước quyết định áp dụng thực hiện thủ thuật này, nhiều chị em vẫn không khỏi những băn khoăn, lo lắng nhất là về chi phí vá màng trinh bao nhiêu?

Phẫu thuật vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một trong những thủ thuật thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, cụ thể quy trình: “Phẫu thuật vá màng trinh là gì” thì không phải chị em nào cũng nắm rõ. Thắc mắc của các đông đảo chị em sẽ được các bác sỹ giới thiệu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật vá màng trinh có gây vô sinh không?

Chào bác sỹ! chồng tương lai của em là người xem trọng về trinh tiết của người phụ nữ nhưng do trước đó em đã lỡ trao lần đầu tiên cho người yêu cũ. Vì thế, trước khi kết hôn em muốn đi phẫu thuật vá màng trinh nhưng không biết việc này có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này của em không. Bác sỹ cho em hỏi là phẫu thuật vá màng trinh có gây vô sinh không ạ?. (Trần Thị H – Thường Tín, Hà Nội).