Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu dẫn đến bị viêm

Hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở trẻ nam. Tuy nhiên, có rất nhiều bậc cha mẹ không hiểu rõ về tình trạng này cũng như mức độ ảnh hưởng của nó. Do đó, rất nhiều bậc cha mẹ thắc mắc rằng trẻ bị hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp các bậc cha mẹ giải đáp cụ thể về vấn đề này.

Chi tiết ...

Những triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu là gì?, là thắc mắc, băn khoăn của nhiều nam giới sau khi cắt bao quy đầu. Để biết những triệu chứng bình thường và bất thường sau khi cắt bao quy đầu nhằm có biện pháp can thiệp đúng đắn, nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin có trong bài viết dưới đây.

Chi tiết ...

Cắt bao quy đầu giá rẻ tiền mất tật mang

Cắt bao quy đầu giá rẻ tiền mất tật mang là chia sẻ của nhiều nam giới khi thực hiện cắt bao quy đầu và cũng là lời cảnh báo của các bác sỹ chuyên nam học dành cho nam giới. Để thấy được những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu giá rẻ, nam giới hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, từ đó có quyết định đúng đắn khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành có nguy hiểm không?

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành có nguy hiểm không? Là câu hỏi mà nhiều nam giới gửi đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội khi gọi điện đến số (04)38.25.55.99. Trong bài viết này, các bác sỹ chuyên khoa Nam học sẽ giải đáp vấn đề hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành, giúp “đấng mày râu” có đầy đủ thông tin cũng như có hướng trong việc điều trị để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội là tốt nhất?

Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay em 27 tuổi bị hẹp bao quy đầu. Tình trạng hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh bao quy đầu của em gặp nhiều khó khăn, đi tiểu cũng cảm thấy bất tiện, khó khăn khi quan hệ tình dục. Em nghe nói cắt bao quy đầu có thể loại bỏ được tình trạng trên nhưng em băn khoăn không biết cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội là an toàn nhất? Xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Quân, Thanh Xuân, Hà Nội)

Người trưởng thành có cần cắt bao quy đầu không?

Chào bác sỹ! Em năm nay 29 tuổi mắc bệnh dài bao quy đầu khá lâu rồi nhưng em chưa tiến hành cắt bao quy đầu vì nghĩ nó cũng chẳng ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của mình. Nhưng sắp tới em sẽ kết hôn và để chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống hôn nhân nên em muốn đi cắt bao quy đầu song em lại nghe nhiều người nói rằng người trưởng thành không cần thiết phải cắt bao quy đầu. Vậy bác sỹ cho em hỏi là người trưởng thành có cần cắt bao quy đầu không ạ?. (Nguyễn Văn Kh – Gia Lâm, Hà Nội).

Cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi, bao quy đầu của em bị dài; em và bạn gái vẫn luôn giữ gìn cho nhau đến ngày cưới. Em tìm hiểu thông tin trên mạng thì biết được với những trường hợp bị dài bao quy đầu thì phải cắt bao quy đầu mới không ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và nguy cơ ung thư dương vật. Em chưa cắt bao quy đầu, nó hơi dài nên gây khó khăn cho việc vệ sinh. Em đang băn khăn không biết có nên cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu có quan hệ được không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Đức Minh, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Hẹp bao quy đầu dương vật có phát triển được không?

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới hiện nay. Hẹp bao quy đầu không chỉ khiến cho nam giới mất tự tin, ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Một trong những câu hỏi mà nhiều nam giới thắc mắc đó là hẹp bao quy đầu dương vật có phát triển được không?

Hẹp bao quy đầu dẫn đến viêm có cần phải làm phẫu thuật không?

Hỏi: Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Em năm nay 18 tuổi, chưa quan hệ tình dục nhưng bộ phận sinh dục thường xuyên bị ngứa ngáy khó chịu. Cách đây 1 tuần do em thủ dâm sau đó đi ngủ mà không vệ sinh thì bao quy đầu bị viêm nhiễm. Em có đi khám gần nhà thì được kết luận là hẹp bao quy đầu nên dẫn đến viêm. Em muốn hỏi hẹp bao quy đầu dẫn đến viêm có cần phải làm phẫu thuật không ạ. Mong sớm nhận được hồi âm của các bác sỹ ạ. Nguyễn Thanh T – Cầu Giấy, Hà Nội

Nam giới bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Hẹp bao quy đầu được nhận định là một trong những nguyên nhân có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vấn đề này khiến không ít người lo lắng không biết nên xử trí như thế nào. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này. Vậy nam giới bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?