Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Bệnh sùi mào gà

Một trong những căn bệnh mà chị em cần hết sức lưu ý chính là sùi mào gà. Bệnh lý này nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Đặc biệt là sùi mào gà trong âm đạo. Dưới đây là hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở trong âm đạo của phụ nữ.

Chi tiết ...

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Thông thường sùi mào gà thường có biểu hiện ở bộ phận sinh dục tuy nhiên không ít những trường hợp người bệnh xuất hiện sùi mào gà ở hậu môn. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ cung cấp những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở hậu môn để người bệnh có thể phát hiện kịp thời.

Chi tiết ...

Bị sùi mào gà đốt điện có khỏi không?

Chào bác sỹ! tôi mắc bệnh sùi mào gà mấy tháng nay và cũng từng uống và bôi một số loại thuốc kháng sinh nhưng bệnh vẫn tái phát thường xuyên. Tôi được một số người bạn khuyên nên đi đốt điện sùi mào gà và tôi đang rất băn khoăn không biết liệu bị sùi mào gà đốt điện có khỏi không?. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn. (Vũ Văn M – Hưng Yên).

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam và nữ giới

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm có khả năng gây nên những biến chứng nghiêm trọng, nhất là khi bệnh đã phát triển mạnh. Chính vì thế việc phát hiện và can thiệp ngay từ giai đoạn đầu là hết sức cần thiết. Dưới đây là những hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới và nữ giới.

Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở lưỡi

Chúng ta được biết đến bệnh sùi mào gà, đa phần thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, có thể bạn không ngờ đến khi sùi mào gà có biểu hiện ở lưỡi. Vậy dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở lưỡi cụ thể như thế nào? Các bác sỹ của các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – sẽ giải thích cụ thể cho các bạn về vấn đề này.

Có thuốc trị thâm vùng kín không?

Chào bác sỹ! sau khi sinh cháu thứ 2 xong thì vùng kín của tôi bị thâm đen, sẫm màu và chảy xệ khiến tôi mất tự tin trong quan hệ vợ chồng. Tôi đang muốn trị thâm vùng kín nhưng không biết bằng cách nào. Bác sỹ có thể cho tôi hỏi là có thuốc trị thâm vùng kín không vậy ạ? (Vũ Thị Thu H – Ba Đình, Hà Nội).

Bị sùi mào gà có ảnh hưởng gì không?

Bị sùi mào gà có ảnh hưởng gì không? – là thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều người mắc sùi mào gà. Để biết câu trả lời cho thắc mắc này, mọi người hãy tham khảo những thông tin dưới đây từ đó có phương pháp chữa trị hiệu quả và kịp thời khi mắc bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở hà nội

Sùi mào gà là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Bệnh lý này nếu như không được điều trị kịp thời chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm đối với sức khỏe. Băn khoăn của rất nhiều người bệnh chính là tìm một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở Hà Nội.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp dân gian

Có nhiều người bệnh đã áp dụng chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp dân gian. Vậy thực hư của phương pháp điều trị này như thế nào?

Chữa bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Đối với những người mắc bệnh sùi mào gà thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng, chi phí, địa chỉ chữa trị thì họ cũng rất quan tâm đến thời gian chữa trị. Vì vậy, đã có rất nhiều người bệnh thắc mắc rằng chữa bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi?. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mọi người có thể tham khảo để có phương pháp chữa trị kịp thời và hiệu quả khi mắc bệnh.