Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Thu hẹp âm đạo

Việc thu hẹp âm đạo là vấn đề không ít chị em quan tâm, đặc biệt là đối với những chị em đã từng sinh nở. Nhiều chị em có thắc mắc về cách thu hẹp âm đạo không cần phẫu thuật. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Chi tiết ...

Sau sinh nở, âm đạo thường sẽ bị giãn nở, khiến chuyện chăn gối của nhiều cặp vợ chồng không được như mong muốn. Việc thực hiện các bài tập thu nhỏ âm đạo sẽ giúp chị em khắc phục nhất định tình trạng này. Vậy việc thực hiện các bài tập hướng dẫn thu nhỏ vùng kín cụ thể như thế nào?

Chi tiết ...

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

Một trong những nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa và giảm khoái cảm tình dục sau khi sinh ở chị em phụ nữ là do âm đạo của chị em giãn rộng, chạy xệ. Vì vậy, nhiều chị em rất muốn đi phẫu thuật thu hẹp âm đạo nhưng lại không biết phẫu thuật ở đâu tốt, an toàn và có uy tín. Chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ phẫu thuật thu hẹp âm đạo tốt.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không?

Sinh nở nhiều lần khiến âm đạo bị giãn rộng. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục và là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin. Tuy nhiên, một giải pháp giúp chị em giải quyết hoàn toàn vấn đề này chính là thực hiện phẫu thuật thụ hẹp âm đạo. Một trong những băn khoăn dễ hiểu của nhiều chị em chính là việc phẫu thuật thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không?