Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Bệnh herpes sinh dục - bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục có thể chữa khỏi được không?, là thắc mắc, lo lắng, băn khoăn và cũng là mối quan tâm hàng đầu của người mắc bệnh. Để biết được bệnh mụn rộp sinh dục có thể chữa khỏi được không thì mọi người hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhằm có phương pháp chữa trị hiệu quả.

Chi tiết ...

Bệnh mụn rộp sinh dục gây ra những tác hại gì?. Để biết cụ thể những tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục, mọi người hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chi tiết ...

Mụn rộp sinh dục ở môi có chữa được không?

Vậy thì liệu mụn rộp sinh dục ở môi có chữa được không? Phương pháp chữa có gì khác so với mụn rộp ở bộ phận sinh dục? Để trả lời vấn đề này, mời bạn cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Herpes sinh dục bội nhiễm có nguy hiểm không?

Herpes sinh dục bội nhiễm có nguy hiểm không? Herpes sinh dục (hay còn gọi là bệnh mụn rộp sinh dục) gây nên do một loại virus có tên gọi là Herpes simplex. Bệnh lây truyền trực tiếp qua việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh và gây nên những tổn thương đau, phồng, rộp trên niêm mạc da. Đặc biệt, khi bệnh phát triển mạnh, cùng với sức đề kháng suy giảm rất dễ bội nhiễm. Vậy herpes sinh dục bội nhiễm có nguy hiểm không? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì?

Bệnh mụn rộp sinh dục đang là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục có tỷ lệ người mắc khá cao hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều người không biết bệnh mụn rộp sinh dục là gì, nguyên nhân do đâu?, dấu hiệu nhận biết ra làm sao? và điều trị như thể nào?,...

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Hiện nay, tỉ lệ người mắc bệnh mụn rộp sinh dục ngày càng nhiều, đặc biệt là những đối tượng đã quan hệ tình dục, có nhiều bạn tình, đời sống tình dục không chung thủy. Tuy nhiên, phần lớn khi được hỏi về căn bệnh này, nhiều người không biết, thậm chí cả những đối tượng mắc bệnh cũng không biết mình đang mắc bệnh gì. Vậy làm thế nào để nhận biết sớm bệnh mụn rộp sinh dục để có phương pháp phòng tránh và điều trị kịp thời. Những thông tin hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ dưới đây chính là điều bạn cần quan tâm để sớm nhận biết bệnh.

Herpes sinh dục là bệnh gì?

Herpes sinh dục (mụn rộp sinh dục) là căn bệnh xã hội nguy hiểm nguy hiểm với tỉ lệ người mắc cao. Tuy nhiên, những triệu chứng của bệnh dễ khiến cho người bệnh bỏ qua, cho rằng đây là mụn mọc bình thường nên không đi khám, lâu dần bệnh tiến triển và gây nên biến chứng nguy hiểm. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh herpes sinh dục là bệnh gì, bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chia sẻ nhưng thông tin tổng quan nhất về căn bệnh này.

Tại sao bị mụn rộp sinh dục?

Hiện nay, bệnh mụn rộp sinh dục ngày càng nhiều, thường xuất hiện ở những đối tượng có đời sống tình dục phóng khoáng, nhiều bạn tình, không chung thủy. Bệnh mụn rộp sinh dục ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sức khỏe, gây nên không ít những rắc rối, phiền toái cho người bệnh. Vậy tại sao bị mụn rộp sinh dục? Làm thế nào để giảm thiểu tối đa tình trạng mắc bệnh? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục là bao lâu?

Cũng giống như các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục, mụn rộp sinh dục là một trong số những căn bệnh có thể gây nên những ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của người bệnh. Bên cạnh những thắc mắc về triệu chứng của bệnh lý này thì một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm chính là thời gian ủ bệnh của mụn rộp là bao lâu?

Bệnh mụn rộp sinh dục có lây lan không?

Mụn rộp sinh dục hay là căn bệnh xã hội nguy hiểm, mức độ ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh là rất lớn. Vậy mụn rộp sinh dục có lây lan không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi chưa biết được kiến thức nhất định về căn bệnh này.