Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Viêm niệu đạo ở nam giới

Hỏi:Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Cách đây khoảng 5 ngày em có quan hệ tình dục với gái mại dâm, vì hôm đấy say nên quả thực là em cũng không nhớ mình có dùng bao cao su không nữa. Hôm nay em thấy xuất hiện tình trạng khó chịu ở dương vật, đi kèm tình trạng tiểu khó, tiểu buốt giống như bị viêm niệu đạo, còn đi kèm biểu hiện xuất hiện dịch mủ trắng giống với bệnh lậu. Em lo quá, Em muốn hỏi viêm niệu đạo có mủ có phải là bệnh lậu không ạ?Nguyễn Trường G – Khâm Thiên, Hà Nội

Chi tiết ...

Viêm niệu đạo hay còn được gọi là bệnh viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh lý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên không ít người không phát hiện và điều trị sớm căn bệnh này, điều này có thể khiến cho nhiều người gặp phải những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Để khắc phục tình trạng này, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc: “Triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo là gì?” và làm sao thể phát hiện sớm căn bệnh này.

Chi tiết ...

Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới có nguy hiểm không?

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý nguy hiểm mà nam giới cần hết sức lưu ý. Tuy nhiên có không ít người chưa hiểu rõ và hiểu đúng về căn bệnh này. Vậy bệnh viêm niệu đạo ở nam giới có nguy hiểm không? Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giải đáp cụ thể cho bạn về vấn đề này.

Chữa bệnh viêm niệu đạo bằng đông y

Viêm niệu đạo là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay, tuy nhiên đa phần hiểu biết của nhiều người về căn bệnh này chưa chính xác và đặc biệt là bệnh có thể gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế được những biến chứng này bằng cách điều trị kịp thời. Một trong những phương pháp được đánh giá cao chính là việc chữa bệnh viêm niệu đạo bằng đông y.

Bệnh viêm niệu đạo có nguy hiểm không?

Viêm niệu đạo là bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ giới. Bệnh lý điển hình gây nên những ảnh hưởng lớn trong sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Vậy bệnh viêm niệu đạo có nguy hiểm không?

Bị bệnh viêm niệu đạo nên kiêng gì?

Viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh lý rất thường gặp. Bệnh có thể gặp phải ở cả nam và nữ giới. Ngoài những thắc mắc về việc điều trị, các bác sỹ của phòng khám 12 Kim Mã chúng tôi nhận được thắc mắc của đông đảo bệnh nhân về vấn đề: “Khi bị bệnh viêm niệu đạo nên kiêng gì?”.

Hậu quả của bệnh viêm niệu đạo là gì?

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý có thể gặp ở bất cứ ai, cả nam giới và nữ giới mọi độ tuổi. Bệnh lý này nếu như không được phát hiện và tiến hành điều trị kịp thời có thể gây nên những hậu quả rất đáng tiếc. Vậy những hậu quả của bệnh viêm niệu đạo là gì? Các bác sỹ của phòng khám 12 Kim Mã sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phân biệt bệnh viêm niệu đạo do lậu và không do lậu

Niệu đạo là cơ quan rất dễ bị viêm nhiễm, đặc biệt là ở nam giới. Bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày, chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bệnh viêm niệu đạo xuất phát từ 2 nguyên nhân chính có thể là do lậu hoặc không do lậu gây ra. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể phân biệt bệnh viêm niệu đạo do lậu và không do lậu. Để giúp người bệnh xác định rõ nguyên nhân gây ra bệnh viêm niệu đạo, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đưa ra cách phân biệt sau:

Bệnh viêm niệu đạo không do lậu ở nam giới

Ở nam giới, niệu đạo ngoài việc đóng vai trò dẫn nước tiểu còn có nhiệm vụ là dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh. Khi niệu đạo bị tổn thương, viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng đến việc bài tiết nước tiểu, tinh dịch. Viêm niệu đạo được chia thành 2 dạng cơ bản: viêm niệu đạo do lậu và viêm niệu đạo không do lậu. Bài viết dưới đây, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản về bệnh viêm niệu đạo không do lậu ở nam giới.

Nam giới bị viêm niệu đạo uống thuốc gì?

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý nguy hiểm thường gặp. Đặc biệt ở nam giới lỗ tiểu chung với ống xuất tinh, nếu như không được vệ sinh khoa học và chú ý thì đây là nơi thuận lợi cho vi khuẩn khu trú gây nên tình trạng viêm niệu đạo. Bệnh lý này có những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe của nam giới và đặc biệt cần phải tiến hành điều trị kịp thời. Vậy khi bị bệnh viêm niệu đạo nam uống thuốc gì?