Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Hãy hết sức cảnh giác với tình trạng đi tiểu ra mủ màu vàng bởi đâu có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của bẹn. Vậy điều trị tình trạng đi tiểu ra mủ vàng điều trị như thế nào? Câu trả lời sẽ được các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội giải thích cụ thể trong bài viết dưới đây.

Chi tiết ...

Những cơn đau bụng, nhất là đau bụng dưới là kẻ thù mà bất cứ ai mắc phải cũng lo sợ. Triệu chứng tưởng chừng như không nguy hiểm này lại chứa đựng nhiều những nguy hiểm khó lường. Vậy, đau bụng dưới bên trái ở nam giới có nguy hiểm không? Mời bạn cùng theo dõi câu trả lời có trong bài viết sau đây.

Chi tiết ...

Đau nhói bụng dưới ở nam giới nên điều trị như thế nào?

Đau nhói bụng dưới ở nam giới là một trong những hiện tượng mà nam giới thường gặp phải. Triệu chứng này có thể đang cảnh báo sức khỏe của bạn gặp “ vấn đề” ở những bộ phận có liên quan đến vùng bụng dưới. Khi mắc phải dấu hiệu này, điều mà hầu hết mọi người quan tâm đó chính là cách điều trị như thế nào cho hiệu quả và an toàn. Thấu hiểu niềm mong muốn này ở hầu hết người bệnh, sau đây các bác sỹ phòng khám Nam Khoa chất lượng cao 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội sẽ chia sẻ cùng bạn đọc về hiện tượng đau nhói bụng dưới ở nam giới nên điều trị như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Đau bụng dưới rốn từng cơn là bị bệnh gì?

Hỏi:Chào bác sỹ, gần đây tôi có triệu chứng đau bụng dưới rốn, cơn đau từng cơn, đau tức vùng tinh hoàn, vùng bẹn,…Tôi đang rất lo không biết có phải mình đang mắc bệnh gì hay không? Xin bác sỹ cho tôi hỏi đau bụng dưới rốn từng cơn là bị bệnh gì? Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi với ạ? Tôi xin cảm ơn.(Nguyễn Hoàng N, Ba Vì, Hà Nội)

Bị đau nhói ở đầu cậu nhỏ có nguy hiểm không?

Bất kỳ dấu hiệu nào bất thường ở bộ phận sinh dục cũng đều là mối lo lớn và đối với nam giới cũng vậy. Tình trạng đau nhói “cậu nhỏ” là một trong những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục nam khiến không ít nam giới lo sợ. Vậy, bị đau nhói ở đầu cậu nhỏ có nguy hiểm không? Sau đây sẽ là những tư vấn từ phía các chuyên gia y tế Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội, mời bạn đọc cùng theo dõi thông tin chi tiết.

Đau vùng mu nam giới có ảnh hưởng gì đến cậu nhỏ?

Hỏi:Xin chào các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội, em năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình và có 1 cháu bé. Gần đây em có biểu hiện đau vùng mu, cảm giác lan tỏa xuống vùng háng, vùng bìu, bẹn,…Em lo lắng không biết đau vùng xương mu nam giới có ảnh hưởng gì đến cậu nhỏ không thưa bác sỹ, triệu chứng này có phải là dấu hiệu của bệnh lý nào không ạ? Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp em, em xin cảm ơn.(Trần Văn Tr, Hà Nội)

Ngứa bộ phận sinh dục nam là biểu hiện của bệnh gì vậy?

Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh bộ phận sinh dục không đảm bảo đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn, mắc một số bệnh viêm nhiễm nam khoa…là những nguyên nhân gây nên những bệnh lý nam khoa nguy hiểm, bệnh thường biểu hiện với tình trạng nam giới bị ngứa ở bộ phận sinh dục. Vậy, ngứa ở bộ phận sinh dục nam là biểu hiện của bệnh gì vậy? Sau đây là những chia sẻ từ phía các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội.

Những bệnh thường gặp ở bộ phận sinh dục nam là bệnh gì?

Bệnh lý nam khoa không chỉ làm suy giảm chức năng sinh lý, sinh sản nam giới mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống của họ. Vậy, những bệnh thường gặp ở bộ phận sinh dục nam là bệnh gì? Đây là mối quan tâm của nhiều nam giới. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cùng bạn.

Đau bụng dưới bên phải ở nam giới là bị bệnh gì vậy?

Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội chúng tôi trong thời gian qua có nhận được một số câu hỏi của nam giới gửi về với nội dung: Đau bụng dưới bên phải ở nam giới là bị bệnh gì vậy?

Đau bụng dưới sau khi quan hệ là biểu hiện của bệnh gì?

Bạn thường xuyên bị đau bụng dưới sau khi quan hệ tình dục? Bạn lo lắng không biết đau bụng dưới sau khi quan hệ là biểu hiện của bệnh gì? Cẩn trọng, đó có thể là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa, nam khoa chứ không đơn giản chỉ là nguyên nhân thông thường. Sau đây các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về vấn đề này.