Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Rối loạn cương dương có chữa khỏi được không?

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý mà có không ít nam giới mắc phải. Bệnh lý này có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng và có ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới hết sức lo lắng băn khoăn và câu hỏi thường gặp của nam giới chính là: “Rối loạn cương dương có chữa khỏi được không?”

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể duy trì được khả năng cương cứng kể cả khi được kích thích hoặc nam giới trong trạng thái hưng phấn. Rối loạn cương dương có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, điển hình là do tâm lý, các yếu tố khách quan từ môi trường hoặc do nam giới mắc các bệnh lý nam khoa khác có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng.

Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của đời sống tình dục của nhiều cặp đôi. Bệnh lý này tạo nên tâm lý căng thẳng cho nhiều người và đặc biệt là còn có thể gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhiều gia đình.

Rối loạn cương dương có chữa khỏi được không?


Điều trị là một trong những vấn đề hàng đầu mà nam giới quan tâm trong trường hợp mắc bệnh. Tuy nhiên, không ít nam giới lo lắng rằng không biết rối loạn cương dương có chữa khỏi được không?

Hiểu được băn khoăn và lo lắng của đông đảo nam giới, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết: bệnh lý này có thể điều trị được nhưng hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác. 

Để khắc phục hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương, nam giới cần phát hiện ra bệnh sớm khi bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể để thăm khám kịp thời. Việc điều trị bệnh cần phải được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa với các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo. Trong quá trình điều trị cần tuân thủ một cách chính xác những chỉ định của các bác sỹ về phương pháp, cách dùng thuốc để đảm bảo tính hiệu quả. Bên cạnh đó, nam giới cần lưu ý đến việc sinh hoạt điều độ, thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý để cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao đã từng điều trị thành công đối với nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh. Qua nhiều nghiên cứu, các bác sỹ áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp trong việc điều trị bệnh rối loạn cương dương. Thuốc tây y có tác dụng giúp cân bằng nội tiết kết hợp với thuốc đông y có tác dụng giúp bổ thận, tráng dương, sinh tinh, có hiệu quả đặc biệt đối với nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội các bạn đã có những thông tin cần thiết để có thể chủ động thăm khám và điều trị kịp thời, hiệu quả. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám