Trung tâm y tế Hoàn Kiếm - Phòng khám chuyên khoa sinh sản

Thẩm mỹ vùng kín

Một trong những vấn đề chị em gặp phải sau khi sinh là tình trạng vùng kín bị thâm. Đây là một trong những cản trở và có thể ảnh hưởng đến chất lượng của đời sống tình dục nữ giới. Trị thâm vùng kín sau sinh bằng cách nào? Các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này.

Chi tiết ...

Sau khi sinh, tầng sinh môn và âm đạo của chị em phụ nữ thường bị giãn rộng, chảy xệ,... khiến chị em thấy mất tự tin khi làm “chuyện ấy” với người bạn đời của mình, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và hạnh phúc gia đình, bên cạnh đó, nhiều chị em bị viêm nhiễm phụ khoa là do tầng sinh môn, âm đạo giản rộng. Vì thế nên có rất nhiều chị em có nhu cầu may (phẫu thuật) tầng sinh môn sau khi sinh nhưng lại băn khoăn không biết địa chỉ may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh an toàn ở đâu?.

Chi tiết ...

Cách làm đẹp vùng kín phụ nữ sau khi sinh

Sau khi sinh, vùng kín của chị em có sự thay đổi rõ rệt, âm đạo giãn rộng, chảy xệ, môi lớn, môi bé nhăn nheo, phì đại,... khiến cho chị vừa dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa lại vừa cảm thấy mất tự tin trước người bạn đời của mình. Vì vậy, nhiều chị em sau khi sinh rất muốn đi tân trang, làm đẹp vùng kín nhưng lại không biết làm đẹp vùng kín bằng cách nào hiệu quả. Chị em hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách làm đẹp vùng kín phụ nữ sau khi sinh để có lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu.

Thẩm mỹ vùng kín có giá bao nhiêu năm 2016?

Thẩm mỹ vùng kín là nhu cầu cần thiết đối với các chị em phụ nữ sau khi sinh gặp phải tình trạng vùng kín bị giãn rộng, chạy xệ, thâm đen, sẫm màu,... Tuy nhiên, khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín, ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì vấn đề được nhiều chị em quan tâm đó chính là chi phí thủ thuật. Đã có nhiều chị em thắc mắc rằng thẩm mỹ vùng kín có giá bao nhiêu năm 2016?. Chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết chi phí thẩm mỹ vùng kín năm 2016 giá là bao nhiêu từ đó có quyết định đúng đắn và sự chuẩn bị tốt khi có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín.

May hay phẫu thuật tầng sinh môn là gì?

Chắc hẳn chị em phụ nữ đều nghe đến thuật ngữ tầng sinh môn và phẫu thuật tầng sinh môn nhưng không hẳn ai cũng biết may hay phẫu thuật tầng sinh môn là gì?, tại sao lại phẫu thuật tầng sinh môn?,... Bài viết sau đây sẽ giúp chị em biết được may hay phẫu thuật tầng sinh môn là gì? và những lợi ích của thủ thuật này từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi tầng sinh môn bị giản rộng, chảy xệ.

May (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành?

May thẩm mỹ tầng sinh môn là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản được các chị em lựa chọn khi muốn “tân trang” vùng kín. Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng cần thời gian nhất định để hồi phục nhất định và bộ phận sinh dục trở về trạng thái khỏe mạnh ban đầu. Vậy may (phẫu thuật) thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành?

May (phẫu thuật) tầng sinh môn có đau không?

Chào bác sỹ!sau khi sinh em bé xong thì tầng sinh môn của tôi bị giãn rộng, tôi đang muốn đi may (phẫu thuật) tầng sinh môn nhưng lại rất sợ đau (vẫn còn bị ám ảnh bởi cơn đau đẻ). Bác sỹ cho tôi hỏi là may (phẫu thuật) tầng sinh môn có đau không vậy ạ?. (Phan Thị Th – Gia Lâm, Hà Nội).

Cách làm đẹp tầng sinh môn

Sau khi sinh, tầng sinh môn của chị em thường có dấu hiệu giãn rộng, chảy xệ,... khiến cho chị vừa cảm thấy mất tự tin trước người bạn đời của mình lại vừa dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vì vậy, nhiều chị em sau khi sinh rất muốn đi tân trang, làm đẹp tầng sinh môn nhưng lại không biết cách làm đẹp tầng sinh môn hiệu quả và an toàn là cách nào?. Chị em hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách làm đẹp tầng sinh môn sau khi sinh hiệu quả, từ đó có lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu.

Thu hẹp (nhỏ) tầng sinh môn ở đâu thì tốt?

Nhiều chị em chia sẻ rằng họ rất muốn tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện thu hẹp (nhỏ) tầng sinh môn khi tầng sinh môn bị giãn rộng, chảy xệ, lão hóa sau khi sinh nhưng thực hiện ở đâu tốt vẫn là một bài toán khó đối với họ. Những chị em nào đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết thu hẹp (nhỏ) tầng sinh môn ở đâu thì tốt từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, tin tưởng khi có nhu cầu thu hẹp (nhỏ) tầng sinh môn sau sinh.

Phẫu thuật thẩm mỹ màng trinh có đau không?

Chào bác sỹ! Trước đây, khi còn là sinh viên em đã có quan hệ với bạn trai cũ 1 lần. Bây giờ em đang chuẩn bị kết hôn mà mẹ chồng tương lai của em là một người có tư tưởng khá phong kiến về vấn đề trinh tiết của con dâu nên em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ màng trinh để không mất lòng mẹ chồng nhưng em lại không biết là phẫu thuật thẩm mỹ màng trinh có đau không vậy ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. (Trần Thị H – Bắc Ninh).