Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Thông thường sùi mào gà thường có biểu hiện ở bộ phận sinh dục tuy nhiên không ít những trường hợp người bệnh xuất hiện sùi mào gà ở hậu môn. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ cung cấp những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở hậu môn để người bệnh có thể phát hiện kịp thời.

Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do việc quan hệ tình dục không an toàn bằng hậu môn với người mắc bệnh, tỷ lệ này cao hơn ở những người có tổn thương niêm mạc hậu môn. Bệnh có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới, thường tập trung ở những người trong độ tuổi sinh sản.

Sùi mào gà là bệnh do virus Human papilloma gây nên. Virus có thời gian ủ bệnh khá dài, thông thường từ khoảng 2-9 tháng kể từ khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh mới thấy những triệu chứng của bệnh khá rõ nét. Sùi mào gà ban đầu là những nhú gai nhỏ, mọc khá rải rác. Thời gian sau phát triển thành những khối sùi lớn, có đường kính lên đến vài cm.

Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn


Sùi mào gà là những mảng thịt sùi màu hồng nhạt, hơi ẩm, thường có dịch mủ khi nặn nhẹ và dễ chảy máu khi có sang chấn. Người mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn thường xuất hiện những triệu chứng như: thấy xuất hiện máu khi đi đại tiện, có cảm giác vướng víu khó chịu. Đặc biệt, những mụn sùi có thể mọc ở bên trong trực tràng rất khó để phát hiện.

Tình trạng bệnh lý này nếu như không được điều trị sớm chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh. Sùi mào gà gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày . Nguy hiểm hơn nếu nhiễm HPV tuýp 16, 18 có thể dẫn đến ung thư trực tràng, ung thư hậu môn mà nếu như không được can thiệp sớm rất có thể dẫn đến tử vong.

Hiện nay các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Những nốt mụn sùi và những vùng da có nguy cơ gây ung thư được loại bỏ hoàn toàn bằng máy cắt đốt điện cao tần, sau đó các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng để hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội các bạn đã có những hiểu biết cần thiết về căn bệnh nguy hiểm này và chủ động điều trị kịp thời. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám