Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Nam giới bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Hẹp bao quy đầu được nhận định là một trong những nguyên nhân có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vấn đề này khiến không ít người lo lắng không biết nên xử trí như thế nào. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này. Vậy nam giới bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống được khi dương vật ở trạng thái cương cứng. Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở nam giới bất cứ độ tuoir nào. Điều đáng lo ngại chính là nếu như không được phát hiện và can thiệp sớm tình trạng hẹp bao quy đầu có thể gây nên một số biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản của nam giới, cụ thể như:

- Dễ gây viêm nhiễm ở bao quy đầu: hẹp bao quy đầu sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh và khiến cho bựa sinh dục tích tụ dưới bao quy đầu ngày càng nhiều, đây là một trong những nguyên nhân khiến cho bao quy đầu trở thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển mạnh mẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm.

- Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: phần bao quy đầu bó hẹp sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, sau tuổi dậy thì nam giới dễ bị biến dạn và giảm kích thước của dương vật

- Cản trở đời sống tình dục của nam giới: hẹp bao quy đầu khiến nam giới khó khăn trong việc quan hệ tình dục và gặp phải một số vấn đề như: giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không xuất tinh, thậm chí còn gây khó khăn cho việc thụ thai.

- Tiểm ẩn nguy cơ ung thư dương vật: nhiều nam giới không ngờ được rằng chất bựa sinh dục Smega là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn gây nên căn bệnh ung thư dương vật mà nếu như không được can thiệp kịp thời hoàn toàn có thể dẫn đến tử vong.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?


Đừng quá hoang mang khi phát hiện ra mình bị hẹp bao quy đầu. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết: tình trạng hẹp bao quy đầu hoàn toàn có thể được khắc phục bằng cách tiến hành cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt bỏ hoàn toàn phần bao da gây hẹp và khắc phục triệt để tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên để quá trình này diễn ra đảm bảo về mặt an toàn và hiệu quả thì bạn cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa được trang bị đầy đủ các thiết bị và do các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

Hiện nay đối với việc cắt bao quy đầu, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, phương pháp này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

-    Tính an toàn cao
Thủ thuật được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn do các bác sỹ trực tiếp thực hiện là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao thực hiện đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong quá trình thực hiện, hạn chế thương tổn cho dương vật 

-    Không gây đau đớn
Nam giới sẽ được gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.

-    Tính thẩm mỹ cao
Toàn bộ quá trình do các bác sỹ chuyên khoa thực hiện, kết hợp với việc sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ khi hồi phục

-    Thời gian thực hiện thủ thuật
Nhanh chóng, mỗi ca cắt bao quy đầu chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút, nam giới không cần nằm viện và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

-    Thời gian hồi phục nhanh
Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc thực hiện cắt bao quy đầu. Quy trình này được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các bác sỹ áp dụng dao cắt Goldway nhập khẩu từ Mỹ cho hiệu quả nổi bật so với những phương pháp cắt bao quy đầu thông thường khác.  Khi phát hiện ra mình bị hẹp bao quy đầu, bạn không nên quá lo lắng, hãy đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã để được các bác sỹ thăm khám và cho bạn những lời khuyên chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về tình trạng hẹp bao quy đầu và cách khắc phục hiệu quả. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN trực tuyến

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin
  • Chủ động đặt lịch hẹn trước
  • Được lựa chọn bác sỹ
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa
  • Được hưởng mọi ưu đãi

Đặt hẹn khám